Táo quân 2017: Táo Chí Trung chưa bao giờ “ngố” đến vậy

P.V-Thứ bảy, ngày 28/01/2017 10:22 GMT+7

VTV.vn - Trong vai Táo Công chức ở Táo quân 2017, NSƯT Chí Trung khiến khán giả không thể nhịn cười với phần thể hiện “ngố” chưa từng thấy.

Năm nay, NSƯT Chí Trung xuất hiện tại Táo quân 2017 trong vai Táo Công chức. Vai diễn này dường như an nhàn hơn các năm trước khi Táo Chí Trung không còn phải than vãn, lẩn tránh khỏi những vấn đề liên quan đến giao thông như những mùa trước.

Mặc dù làm lãnh đạo nhưng Táo Công chức lại thừa nhận "lâu rồi không tư duy" bởi lãnh đạo là tính "bẩm sinh", được di truyền lại theo "đúng quy trình". Đáng chú ý là màn trả lời câu hỏi "cực ngố" của Táo Công chức dù có sự hỗ trợ của các Táo khác. Những câu trả lời tự nhiên quá mức đến độ ngây ngô của Táo Chí Trung đã khiến khán giả không thể nhịn cười trong suốt màn trả lời của anh.

'Lụt ca' của Táo quân 2017 đã chính thức lộ diện "Lụt ca" của Táo quân 2017 đã chính thức lộ diện Táo quân 2017: Ngọc Hoàng khoe giọng ngọt như mật với nhạc Bolero Táo quân 2017: Ngọc Hoàng khoe giọng ngọt như mật với nhạc Bolero Táo quân 2017: Những hình ảnh hậu trường ít ai biết Táo quân 2017: Những hình ảnh hậu trường ít ai biết

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước