Bữa trưa vui vẻ 2016 sẽ khiến khán giả cười "nhặt miệng"

TH-Thứ năm, ngày 07/01/2016 07:55 GMT+7

Hai người quản lý của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ trong tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi chương trình.

VTV.vn - Nói về sự thay đổi của Bữa trưa vui vẻ trong năm 2016, cựu bếp trưởng Hoa Thanh Tùng lạc quan khẳng định chương trình sẽ mang tới nhiều bất ngờ hơn cho khán giả.

Lên sóng VTV6 từ ngày 1/1/2014, sau 2 năm phát sóng, Bữa trưa vui vẻ đã và đang nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ. Minh chứng cho điều này là con số lượt “like” trên trang "fanpage" của chương trình hiện đã đạt tới 1.175.497 (tính tới ngày 6/1). Đây là nguồn động viên lớn đối với những người thực hiện chương trình để có thể thực hiện nhiều thực đơn thú vị và hấp dẫn hơn nữa gửi tới khán giả.


Trong 2 năm lên sóng, Bữa trưa vui vẻ đã đón tiếp gần 700 khách mời.

Trong 2 năm lên sóng, Bữa trưa vui vẻ đã đón tiếp gần 700 khách mời.

Nhìn lại hành trình phát triển của chương trình trong 2 năm qua, nhà báo Hoa Thanh Tùng xúc động kể lại: "Để có được thành quả hiện tại của Bữa trưa vui vẻ là cả một quá trình. Nhớ lại những ngày đầu khi fanpage Bữa trưa vui vẻ mới ra đời, tôi chính là người sử dụng Facebook cá nhân để gửi lời mời tới từng người bạn của mình. Từ 10 người đến hàng trăm người, hiện fanpage đã có lượt "like" lên tới 1,1 triệu.

Tôi thực sự thấy những gì mình đã làm trong hai năm qua có ý nghĩa. Với khán giả, họ đã có một điểm hẹn giải trí thực sự vào mỗi bữa trưa hàng ngày. Với các khách mời, có người nói với tôi rằng Bữa trưa vui vẻ có quá nhiều bất ngờ, họ cảm thấy tiếc vì đến thời điểm này mới tham gia chương trình. Riêng với đội ngũ ê-kíp thực hiện Bữa trưa vui vẻ, khi trở về thăm, tôi thấy các em đã thực sự trưởng thành, có nhiều ý tưởng táo bạo".

"Trong năm 2016, tôi nghĩ Bữa trưa vui vẻ sẽ mang tới cho khán giả rất nhiều bất ngờ với một formats được đổi mới, thậm chí chương trình còn có thể khiến các bạn cười tới mức phải đi “nhặt” miệng", cựu bếp trưởng Hoa Thanh Tùng cho biết.

Theo bật mí từ vị cựu bếp trưởng, một điểm mới trong chương trình năm nay là sự xuất hiện của “người đồng hành” bên cạnh nhân vật chính. Đặc biệt, người khách mời này sẽ hoàn toàn được giấu kín trước khi chương trình diễn ra.

Bên cạnh đó, nhà báo Trần Quang Minh - người quản lý nhà hàng Bữa trưa vui vẻ ở thời điểm hiện tại - cũng cho biết trong năm nay, Bữa trưa vui vẻ sẽ tăng thêm tính tương tác giữa chương trình và khán giả. "Điều chúng tôi mong muốn là tạo ra những thực đơn mới lạ để gửi tới khán giả. Năm nay, nếu khán giả đặt hàng ăn trưa cùng khách mời nào thì chúng tôi sẽ bằng nỗ lực hết sức của mình để phục vụ khán giả, theo đúng thông điệp của chương trình - Bạn sẽ không bao giờ phải ăn trưa một mình", anh nói.

Hiện nay, chương trình Bữa trưa vui vẻ đang được phát sóng trực tiếp vào khung giờ 12h, từ thứ Hai đến Chủ nhật trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước