Bữa trưa vui vẻ đặc biệt: “Ăn trưa” tại Telefilm cùng dàn sao (12h, VTV6)

TL-Thứ sáu, ngày 05/06/2015 06:00 GMT+7

Nhã Phương và Quang Tuấn là khách mời của Bữa trưa vui vẻ đặc biệt tại Telefilm 2015.

VTV.vn - Chương trình Bữa trưa vui vẻ đặc biệt sẽ phát sóng trực tiếp vào 12h trưa nay (5/6) trên kênh VTV6.

Không chỉ trưng bày, giới thiệu nhiều dịch vụ, sản phẩm truyền hình, Telefilm 2015 còn có các hoạt động bên lề hấp dẫn, trong đó có hoạt động giao lưu với khách mời ở chương trình Bữa trưa vui vẻ. Đây là số chương trình đặc biệt, diễn ra ở gian hàng của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) với sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Khách mời của chương trình đặc biệt có cặp đôi Nhã Phương và Quang Tuấn, hai diễn viên chính trong bộ phim Khúc hát mặt trời. Đó là dự án sản xuất phim truyền hình thứ hai giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Đài truyền hình TBS của Nhật Bản.

Chương trình còn có sự góp mặt của Chi Bảo và Mai Thu Huyền, hai diễn viên của dự án phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm phần 2. Bên cạnh đó, ca sĩ Miko Lan Trinh, Đinh Hương, siêu mẫu Kỳ Hân và nam diễn viên Duy Nam cũng sẽ tham gia trong vai trò khách mời của chương trình lần này.

Bữa trưa vui vẻ đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến “món ăn” tinh thần thú vị và đầy sôi động tới khán giả. Những khán giả ở TP.HCM có thể trực tiếp tới theo dõi chương trình và giao lưu với khách mời ngay tại gian hàng VTV ở Telefilm 2015, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (Quận 7).

Chương trình Bữa trưa vui vẻ đặc biệt sẽ phát sóng trực tiếp vào 12h trưa nay (5/6) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước