MC Bữa trưa vui vẻ "sững người" vì Ninh Dương Lan Ngọc quá điệu

BTVV-Thứ tư, ngày 27/05/2015 00:00 GMT+7

MC Minh Trí (giữa) "sững người" với hành động nhí nhố của Ninh Dương Lan Ngọc

VTV.vn - Hành động nhí nhảnh "quá mức" của Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã khiến MC Minh Trí sững sờ và lúng túng vì phải tiếp đón vị khách này.

Đến với chương trình Bữa trưa vui vẻ, Ninh Dương Lan Ngọc đã đem tới cho khán giả nhiều tiếng cười khi tham gia thử thách "Ơn Giời! Ngọc đây rồi!" do MC Minh Trí đưa ra. Đồng hành cùng nữ diễn viên trong chương trình là anh chàng Trần Anh Huy - Top 20 Thử thách cùng bước nhảy 2012.

Ảnh "check in" vô cùng nhí nhố của Ninh Dương Lan Ngọc và các nhân viên Bữa trưa vui vẻ
Nữ diễn viên thể hiện vũ đạo vui nhộn với người bạn Anh Huy

Thể hiện phong cách nhí nhảnh, tự nhiên, thậm chí là "điệu chảy nước", Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã khiến các nhân viên nhà hàng và MC Minh Trí "đứng hình" trên sóng trực tiếp. MC Minh Trí khá lúng túng khi muốn kiềm chế sự vui nhộn của hai khách mời này.

Ninh Dương Lan Ngọc được khán giả biết đến lần đầu tiên qua vai diễn Nương trong bộ phim Cánh đồng bất tận. Cô tạo dấu ấn bởi lối diễn xuất tự nhiên, mộc mạc và đầy cảm xúc. Sau vai diễn này, Ninh Dương Lan Ngọc tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim ăn khách như Vừa đi vừa khóc, Trúng số, Long Ruồi, Tèo em...

Ngoài ra, thời gian gần đây, tên tuổi của Ninh Dương Lan Ngọc cũng được nhắc tới nhiều hơn khi cô giành ngôi vị Quán quân chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Cùng theo dõi chương trình Bữa trưa vui vẻ với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước