Bữa trưa vui vẻ: Gặp gỡ nghệ sĩ hài Giang "còi" (12h, VTV6)

PV-Thứ năm, ngày 09/07/2015 06:00 GMT+7

Nghệ sĩ Giang "còi" (ảnh: Mask Online)

VTV.vn - Nghệ sĩ Giang "còi" hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười hài hước cho khán giả trong chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày mai (9/7).

Nghệ sĩ Giang "còi" tên thật Lê Hồng Giang, tốt nghiệp chuyên ngành diễn viên điện ảnh cùng khóa với những nghệ sĩ nổi danh như Bùi Thạc Chuyên, Chiều Xuân, Phạm Cường… Sau nhiều năm gắn bó với hài kịch, thời gian gần đây, anh ít xuất hiện trên truyền hình hơn. Thay vào đó, anh lại bận rộn với vai trò Giám đốc Hãng phim Hà Nội.

Trong nhiều năm qua, Giang "còi" luôn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với với nét mộc mạc, thuần chất nông dân lam lũ và là bạn diễn quen thuộc với nghệ sĩ Quang "Tèo". Bên cạnh đó, anh còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình và các chương trình giải trí.

Với sự khiêm tốn của mình, Giang "còi" từng chia sẻ, được mọi người gọi là nghệ sĩ mà không phải tự xưng, đó là niềm hạnh phúc lớn lao. Nhưng anh cũng cho rằng, khi đã đau đáu, dành trọn tình yêu và hy sinh cho nghề diễn xuất thì nó trở thành cái nghiệp.

Cuộc sống “đại gia” của nghệ sĩ hài Giang “còi” Cuộc sống “đại gia” của nghệ sĩ hài Giang “còi”

VTV.vn - Chọn cho mình không gian sống ở ngoại thành Hà Nội với diện tích nhà vườn lên đến 10.000 m2 đất, nghệ sĩ Lê Hồng Giang với biệt danh Giang còi đã tự tay thiết kế.

Mời quý vị và các bạn “ăn trưa” cùng nghệ sĩ Giang "còi" trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, phát sóng vào 12h hôm nay (9/7) trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước