Bữa trưa vui vẻ ngày càng "hút" khán giả

Ban Thanh thiếu niên-Thứ hai, ngày 03/08/2015 15:16 GMT+7

VTV.vn - Hiện tại, số người theo dõi trên fanpage của Bữa trưa vui vẻ sắp đạt ngưỡng 1 triệu. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút ngày càng lớn của "nhà hàng" Bữa trưa vui vẻ?

Lên sóng VTV6 được gần 2 năm nhưng đến nay, Bữa trưa vui vẻ vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trong lòng công chúng, sức hút của chương trình với các khán giả ngày càng tăng lên.

"Nhà hàng" liên tục nâng cấp, đổi mới

Nếu là một khách hàng quen thuộc của Bữa trưa vui vẻ, khán giả không khó để nhận ra rằng ban quản trị của "nhà hàng" rất chú tâm tới việc sửa sang, nâng cấp các trang thiết bị để có thể phục vụ các khách hàng ngày càng tốt hơn. Gần đây nhất là sự xuất hiện của một màn hình tivi cảm ứng để các nhân viên có thể tiếp đón và tương tác với khách mời thuận tiện, hiện đại hơn.

Khán giả cũng thấy thú vị hơn với hình ảnh bếp phó Quang Minh hay cô nhân viên Thanh Huyền đưa ra những thông tin về số lượt like bức ảnh check-in, những hình ảnh của chương trình hay câu hỏi mà các khán giả dành cho khách mời chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Khách mời cực "hot" theo từng thời điểm

Bữa trưa vui vẻ còn là chương trình yêu thích và quen thuộc của nhiều khán giả vào 12h trưa hàng ngày bởi sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, "nhà hàng" có sự xuất hiện rất đúng thời điểm của những nhân vật cực "hot" được nhiều người mến mộ. Chẳng hạn, ngay khi SEA Games 28 kết thúc, bếp trưởng và bếp phó đã mời ngay được kình ngư Ánh Viên đến với nhà hàng, sau đó là cặp đôi Mạc Hồng Quân - Khánh Ly... và mới đây nhất là cơ trưởng đẹp trai Nguyễn Quang Đạt.

Nhân viên tài năng và linh hoạt

Càng ngày, khán giả càng bất ngờ trước tài năng của dàn nhân viên tại "nhà hàng". Có lẽ ban đầu, khán giả nghĩ rằng Thanh Huyền chỉ có thể làm MC, nhưng sau đó cô nàng này đã chinh phục khán giả bởi giọng hát nhẹ nhàng, những điệu múa thướt tha, uyển chuyển, thậm chí là các điệu nhảy nóng bỏng, khỏe khoắn. Cô nàng Mù Tạt cũng đa tài không kém khi vừa có thể hát, đọc rap cực chất, nhảy múa cũng vô cùng hút mắt.

Đó chỉ là một vài điểm trong số rất nhiều yếu tố tạo nên sức hút ngày càng lớn của Bữa trưa vui vẻ. Ban quản trị của "nhà hàng" luôn có những đổi mới, sáng tạo để mang đến những bữa trưa không chỉ vui vẻ mà còn rất ấn tượng dành các khán giả.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước