Bữa trưa vui vẻ "nóng" cùng Mỹ Tâm và dàn fan (12h, VTV6)

VTV News-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm sẽ là khách mời đặc biệt của chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (15/4). Cô sẽ "làm nóng" không khí chương trình cùng đội fan hùng hậu.

Tiếp nối thành công của 3 sự kiện Bữa trưa vui vẻ đã được tổ chức - tháng 1 mừng sinh nhật với Sơn Tùng M-TP, tháng 2 "Đam mê" cùng ca sĩ Tuấn Hưng, tháng 3 "Chung tay thắp lửa" tinh thần Trần Lập, Bữa trưa vui vẻ sự kiện tháng 4 sẽ có sự góp mặt của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Hơn 15 năm ca hát, nữ ca sĩ đã gặt hái được nhiều thành công và chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả trên cả nước. Nàng "họa mi tóc nâu" cũng là nhân vật rất được fan mong đợi trở thành khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Chính vì vậy, có mặt tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hôm nay cùng Mỹ Tâm còn có hàng trăm khán giả là các fan trung thành của nữ ca sĩ. Họ là những khách mời may mắn được ê-kíp sản xuất Bữa trưa vui vẻ tạo cơ hội giao lưu trực tiếp cùng thần tượng. Với một lượng fan hùng hậu có mặt tại trường quay, chắc chắn Mỹ Tâm sẽ "làm nóng" không khí của Bữa trưa vui vẻ hôm nay. Sự kiện lần này cũng nhằm hướng tới kỷ niệm 9 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của kênh VTV6.


(Ảnh: Fanpage Bữa trưa vui vẻ)

(Ảnh: Fanpage Bữa trưa vui vẻ)

Hãy cùng chờ đón lần đầu tiên Mỹ Tâm đến với Bữa trưa vui vẻ và kể câu chuyện của "họa mi tóc nâu" qua những ca khúc đã mang lại tên tuổi cho cô. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào 12h hôm nay (15/4) trên kênh VTV6. Các khán giả đã may mắn nhận được vé mời của chương trình hãy có mặt sớm tại trường quay ngoài trời - Đài THVN để tìm được vị trí thuận lợi, dễ dàng giao lưu cùng thần tượng. Còn những khán giả chưa may mắn, đừng quên bật VTV6 vào 12h hôm nay và thưởng thức Bữa trưa vui vẻ hấp dẫn này!

600 vé mời dự Bữa trưa vui vẻ cùng họa mi tóc nâu Mỹ Tâm 600 vé mời dự Bữa trưa vui vẻ cùng "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm

VTV.vn - Ê-kíp sản xuất "Bữa trưa vui vẻ" sẽ dành tặng vé mời tham dự chương trình đặc biệt giao lưu cùng "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm tại Đài THVN cho 600 khán giả may mắn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước