Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt tại "Quả đấm thép" của Cảnh sát Biển Việt Nam

Shu-Thứ sáu, ngày 13/03/2015 16:53 GMT+7

(VTV.vn) - Chương trình Bữa trưa vui vẻ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức tại một trong hai "quả đấm thép" trên biển của Cảnh sát Biển Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), VTV6 sẽ thực hiện chương trình Bữa trưa vui vẻ đặc biệt ngay trên boong tàu CSB 8003, tại cảng Hải Phòng. Tàu CSB 8003 được coi là một trong hai “quả đấm thép” của lực lượng Cảnh sát Biển Việt Nam trong cuộc đấu tranh gìn giữ chủ quyền biển đảo Tổ quốc. Đây cũng là lần đầu tiên một show truyền hình tương tác trực tiếp được tổ chức trên con tàu này.

Chương trình có sự tham gia của lực lượng cảnh sát Biển vùng 1, Đoàn Thanh niên - Đài Truyền hình Việt Nam và nhiều MC nổi tiếng trên các kênh VTV. Không dừng ở một cuộc giao lưu ấm cúng, những tiết mục văn nghệ do chính các chiến sĩ và MC nhà Đài thể hiện còn giúp khán giả hiểu hơn về cuộc sống của những người đang ngày đêm canh gác biển trời Tổ quốc.

Theo thông tin từ ê-kip thực hiện, Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt sẽ có thời lượng 90 phút thay vì chỉ 60 phút như thường lệ. Chương trình được truyền hình trực tiếp từ 11h30-13h ngày 26/3 trên VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước