Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Liveshow 3: Đêm nhạc phim (21h10, VTV3)

CN-Thứ bảy, ngày 24/01/2015 06:00 GMT+7

Cặp nhảy Dumbo - Kristina sẽ hóa thân chàng Jack - nàng Rose trong bộ phim "Titanic"

Sau 1 tuần tạm nghỉ, Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ trở lại với Liveshow 3 mang chủ đề "Đêm nhạc phim". Chương trình được THTT trên VTV3 vào 21h10 hôm nay (24/1).

Kết thúc 2 đêm thi với chủ đề Tự chọn và Nhảy Latin, tối nay (24/1), 8 cặp thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ bước vào Liveshow 3 với chủ đề "Đêm nhạc phim". Trong đêm thi này, họ sẽ phải hóa thân thành những nhân vật trong các phân đoạn phim yêu thích và nhảy trên nền nhạc của bộ phim đó.

Sau thành công ở Liveshow 2 với màn hóa thân thành một bà lão của Chi Pu khiến Ban giám khảo hết lời khen ngợi, trong đêm thi tối nay cô sẽ hóa thân thành Rachel - cô gái mất đi bạn trai trong series phim Glee. Màn hóa thân lần này của Chi Pu liệu có tiếp tục chinh phục khán giả như đêm thi trước đó?

Cùng với Chi Pu, 7 thí sinh còn lại cũng lựa chọn cho mình những bản nhạc phim yêu thích và dựng nên những tiết mục hứa hẹn mang đến sự hấp dẫn, lôi cuốn cho khán giả. Đó sẽ là các bài nhảy trên nền nhạc các bộ phim nổi tiếng như Bá tước Dracula, Glee, Titanic, Cánh đồng bất tận...

Trong đêm thi này, cặp thí sinh nào sẽ xuất sắc hơn cả và giành được nhiều tình cảm từ khán giả và Ban giám khảo? Mời quý vị cùng theo dõi Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Đêm nhạc phim được THTT trên VTV3 vào 21h10 hôm nay (24/1).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước