Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Liveshow 5: Đêm của các điệu nhảy kết hợp (21h10, VTV3)

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 07/02/2015 11:22 GMT+7

Angela Phương Trinh và bạn nhảy Kristian tập luyện tiết mục cho Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015

Sau khi chia tay thí sinh đầu tiên - ca sĩ Sử Duy Vương, 7 thí sinh còn lại của Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ tiếp tục tranh tài trong Liveshow 5 với chủ đề "Các điệu nhảy kết hợp".

Tuần trước, 8 cặp đôi của Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã mang đến cho khán giả một đêm thi nhiều màu sắc khi họ thể tài năng của mình trên nền nhạc của một bộ phim hoạt hình yêu thích. Trong đêm thi này, các thí sinh đã hóa thân thành những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình quen thuộc như: Công chúa ngủ trong rừng, Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Maleficent, 101 chú chó đốm...

Lựa chọn hóa thân thành "tiên hắc ám Maleficent", Ninh Dương Lan Ngọc đã xuất sắc giành được điểm số cao nhất từ các thành viên Ban giám khảo và chắc suất bước vào Liveshow 5. Trái ngược với cặp đôi của Ninh Dương Lan Ngọc, nam ca sĩ Sử Duy Vương cùng bạn nhảy Antoaneta đã không thực sự nổi bật khi lựa chọn thể hiện cuộc hành trình của Woody và Jessie trong Câu chuyện đồ chơi với điệu nhảy Jive kết hợp Chachacha. Kết quả, Sử Duy Vương là thí sinh đầu tiên phải chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Sau khi chia tay Sử Duy Vương, 7 thí sinh còn lại cùng các bạn nhảy ngoại quốc sẽ bước vào đêm Liveshow 5 với chủ đề "Các điệu nhảy kết hợp". Trong đó, các cặp đôi sẽ lần lượt thể hiện tài năng của mình qua sự kết hợp các điệu nhảy: Argentina Tango - Chachacha, Slow Waltz - Tango, Jive - Tango, Tango - Chachacha, Slow Waltz - Pasodoble và Pasodoble - Argentina Tango.

Tuần này, sẽ tiếp tục có 1 thí sinh phải chia tay chương trình nên 7 cặp đôi càng phải cố gắng hết sức để giành được một tấm vé vào vòng trong.

Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 21h10 hôm nay (7/2). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước