Bước nhảy hoàn vũ 2015: Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh sẵn sàng vượt thử thách

CN-Thứ tư, ngày 10/12/2014 15:38 GMT+7

Ninh Dương Lan Ngọc và Diệp Lâm Anh sẽ góp mặt trong "Bước nhảy hoàn vũ 2015" (Ảnh: VTV News)

Cùng với diễn viên Chi Pu và ca sĩ Tido Vương Khang, BTC vừa công bố diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và ca sĩ Diệp Lâm Anh là 2 thí sinh tiếp theo tham gia "Bước nhảy hoàn vũ 2015".

Sau 5 mùa giải, Bước nhảy hoàn vũ không chỉ ghi dấu trong lòng khán giả bởi những đêm thi kịch tính, thú vị và sôi động cùng các vũ điệu mà còn thu hút công chúng bởi dàn thí sinh là những nghệ sĩ nổi tiếng và tài năng.

Nổi danh với vai Nương trong phim Cánh đồng bất tận, Ninh Dương Lan Ngọc đã đến gần hơn với công chúng bởi lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc. Sau đó, cô tham gia nhiều dự án phim như: Hành trình, Tèo Em, Xui mà hên, Mét vuông tình yêu, Vừa đi vừa khóc, Mệnh lệnh hoa hồng,… và gặt hái được nhiều dấu ấn cùng các giải thưởng trong và ngoài nước. Trong đó phải kể đến các giải thưởng: "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" - Cánh Diều 2010, "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" - LHP Việt Nam lần thứ 17 (2010), "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" - giải Mai Vàng 2011, "Nữ diễn viên chính quốc tế được yêu thích nhất" - LHP Kim Kê (Trung Quốc - 2011), "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" - LHP Viet Film Fest (VFF 2014).

Bên cạnh niềm đam mê công việc diễn xuất, nhảy, múa cũng là niềm yêu thích khác của Ninh Dương Lan Ngọc. Đến với Bước nhảy hoàn vũ 2015, cô cho biết: “Khi nhận thông tin được tham gia cuộc thi, Ngọc rất thích vì rất yêu nhảy. Nhưng khi bắt đầu nhập cuộc tập luyện, Ngọc mới hiểu được sự vất vả, khó khăn và không hề dễ dàng để có được những bước nhảy đẹp. Ngọc phải cố gắng rất nhiều để có thể có những động tác nhuần nhuyễn và những bước nhảy chắc chắn”.

Chia sẻ thêm về dancesport, Lan Ngọc hào hứng: “Dancesport là bộ môn hoàn toàn mới mẻ với Ngọc. Từ trước đến nay, Ngọc đã từng thử nhảy hiện đại, Ballet nhưng với Dancesport thì Ngọc thực sự bối rối. Ngọc phải nhớ từng bước đi của mỗi thể loại, có lúc quay đến chóng mặt và không thể đứng vững trên sàn tập. Nhưng càng tập mình lại càng thích. Ngọc hy vọng khán giả sẽ thấy được sự cố gắng của Ngọc ở một thể loại mới với nhiều biến hoá mới mẻ”.

Còn với Diệp Lâm Anh, tuy đã rẽ hướng sang sự nghiệp ca hát và người mẫu khá lâu nhưng công chúng vẫn không quên hình ảnh cá tính của cô khi còn là thành viên của một nhóm nhảy có tiếng. Song, tham dự Bước nhảy hoàn vũ 2015, Diệp Lâm Anh sẽ mang những bước nhảy và phong cách quyến rũ tới khán giả trong thể loại hoàn toàn mới - dancesport.

“Diệp Lâm Anh thích Bước nhảy hoàn vũ lâu rồi vì trước đây từng là dân hip-hop, đam mê nhảy. Nhưng bây giờ chuẩn bị thi lại thấy dancesport khác hoàn toàn những gì mình đã nghĩ và đã học. Mình nghĩ nếu ai chưa biết nhảy sẽ dễ dàng học bộ môn này hơn, không như mình đã quen với những động tác mạnh mẽ của hip-hop bởi khi học những kỹ thuật và sự mềm mại của dancesport thật sự rất khó khăn. Trước đây, mình không thích dancesport vì cho rằng nó không mạnh và cá tính nhưng khi học rồi lại cực kỳ thích. Dancesport có sự mạnh mẽ từ bên trong và bộ môn này còn yêu cầu cao ở sự hòa trộn cảm xúc và kỹ thuật. Sau một thời gian luyện tập, Diệp Lâm Anh đã sẵn sang cho Bước nhảy hoàn vũ 2015 và đang rất háo hức chờ đến ngày cuộc thi chính thức bắt đầu”.

Cùng với các thí sinh khác, Ninh Dương Lan Ngọc và Diệp Lâm Anh đang ráo riết tập luyện, chuẩn bị cho Liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ lên sóng vào ngày 3/1/2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước