Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Liveshow 6: Đêm nhạc kịch (21h10, VTV3)

-Thứ bảy, ngày 14/02/2015 09:06 GMT+7

Ninh Dương Lan Ngọc và bạn nhảy chuẩn bị cho tiết mục trong Liveshow 6 Bước nhảy hoàn vũ 2015

VTV.vn - Sau đêm thi không loại, tối nay, 7 cặp đôi của Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ tiếp tục trải qua thử thách thứ 6 với chủ đề "Đêm nhạc kịch".

Tuần trước, 7 cặp đôi của Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã mang đến cho khán giả một đêm thi ấn tượng khi họ thể tài năng của mình với cùng lúc 2 điệu nhảy. Trong đêm thi này, các thí sinh lần lượt "vẽ" nên những câu chuyện tình yêu vừa dồn dập vừa sâu lắng.

Khắc họa câu chuyện tình yêu thời chiến tranh ở Việt Nam, Chi Pu đã xuất sắc chiếm trọn tình cảm của khán giả và trở thành thí dẫn đầu Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015, dù số điểm BGK dành cho Chi Pu và bạn nhảy Georgi là không cao. Ngoài Chi Pu, 6 thí sinh còn lại cũng không kém phần tài năng khi đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật khó trong từng điệu nhảy.

Điều bất ngờ trong Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015 là không có một thí sinh nào bị loại. Và cả 7 thí sinh cùng bạn nhảy sẽ tiếp tục tranh tài trong Liveshow 6 với chủ đề "Đêm nhạc kịch". Trong đó, các thí sinh sẽ tái hiện những trích đoạn trong các vở nhạc kịch nổi tiếng như: Chicago, Dream girl, Sweeney Todd - Gã thợ cạo ma quỷ trên phố Fleet, Burlesque...

Sau đêm thi này sẽ có 1 thí sinh phải chia tay chương trình nên 7 cặp đôi càng phải cố gắng hết sức để giành được một tấm vé vào vòng trong.

Liveshow 6 Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 21h10 hôm nay (14/2). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước