Bước nhảy hoàn vũ 2015: BGK khen hết lời "nữ điệp viên" Diệp Lâm Anh

Chi Nguyễn-Chủ nhật, ngày 08/02/2015 06:35 GMT+7

Diệp Lâm Anh tạo sự đột phá trong Liveshow 5 "Bước nhảy hoàn vũ 2015" (Ảnh: Maison de Bil)

Trong vai một nữ điệp viên truy bắt tên trùm mafia, Diệp Lâm Anh đã tạo được sự đột phá trong bài nhảy ở Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015 và khiến BGK không ngừng khen ngợi.

Với chủ đề "Các điệu nhảy kết hợp", cặp đôi Diệp Lâm Anh - Zhivko đã mang đến Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015 một chuyện tình lãng mạn giữa nữ điệp viên và tên trùm mafia. Cặp đôi đã chọn một giai điệu Tây Ban Nha kịch tính El Tango De Roxanne và kết hợp 2 điệu nhảy Pasodoble - Argentina Tango trong bài thi lần này.

Nếu như ở các tuần thi trước, Diệp Lâm Anh chưa tạo được dấu ấn ở các bài nhảy thì sang đến Liveshow 5, nữ người mẫu đã có sự đột phá. Cô khiến các thành viên Ban giám khảo không khỏi bất ngờ với bài nhảy này và liên tiếp nhận được những lời ngợi khen từ họ.

Giám khảo Khánh Thi bày tỏ: "Giống như với Dumbo, tôi luôn mong ở Diệp Lâm Anh sự đột phá. Trong những Liveshow trước, tôi không thực sự hài lòng với những gì em thể hiện. Nhưng lần này, tôi đã thực sự thỏa mãn. Để thành công đến vậy, em phải cảm ơn bạn diễn của em vì quá hợp vai".

"Diệp Lâm Anh, điệu nhảy của em là khó nhất trong các bài thi ngày hôm nay. Em đảm bảo được tất cả những điều mà Tango yêu cầu. Hôm nay, em mới chính là Diệp Lâm Anh và không làm chúng tôi thất vọng" - giám khảo Trần Ly Ly tiếp lời.

Trong khi đó, dù có lời khen ngợi Diệp Lâm Anh nhưng giám khảo Hồng Việt vẫn chỉ ra thiếu sót nhỏ của nữ người mẫu ở bài nhảy này. "Diệp Lâm Anh có phần Argentina Tango rất tốt, còn phần Pasodoble chưa tốt lắm" - anh nói.

Cùng xem lại bài nhảy khiến giám khảo bất ngờ của Diệp Lâm Anh trong Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015 qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước