Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Liveshow 7: Thân phận người phụ nữ

CN-Thứ bảy, ngày 07/03/2015 06:00 GMT+7

Tiết mục của Hương Giang Idol - Geogri Ganev trong Liveshow 6 Bước nhảy hoàn vũ 2015

(VTV.vn) - Sau 2 tuần nghỉ Tết Nguyên đán, tối nay (7/3), Liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ là cuộc tranh tài của 6 cặp đôi trong chủ đề "Thân phận người phụ nữ".

Lên sóng VTV từ tháng 1/2015, Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6 là cuộc tranh tài của 8 cặp thí sinh: Diệp Lâm Anh - Zhivko, Chi Pu - Georgi, Ninh Dương Lan Ngọc - Daniel, Sử Duy Vương - Antoaneta, Angela Phương Trinh - Kristian, Vương Khang - Anna, Hương Giang Idol - Georgi Ganev và Dumbo - Kristina. Vượt qua thử thách của 6 đêm thi trực tiếp, các thí sinh đang dần chứng tỏ thế mạnh của mình ở từng thể loại của bộ môn Dancesport và nhận được những đánh giá tích cực từ Ban Giám khảo.

Ở Livshow 4 Bước nhảy hoàn vũ 2015 với chủ đề "Đêm hoạt hình", Sử Duy Vương - học trò cũ của Mr. Đàm trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 - là thí sinh đầu tiên phải dừng bước. Còn ở Liveshow 6 với chủ đề "Đêm nhạc kịch", dù mang đến một bài nhảy dí dỏm, thể hiện cá tính riêng nhưng Dumbo lại không chiếm được nhiều tình cảm của khán giả và trở thành thí sinh thứ hai chia tay cuộc thi.

Kết thúc Liveshow 6, các cặp thí sinh đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi khá dài và có sự tập luyện kỹ lưỡng cho đêm thi sắp tới với chủ đề "Thân phận người phụ nữ". Các tiết mục trong Liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ là những câu chuyện về tình yêu, về cuộc sống, về số phận cũng như những trăn trở của "một nửa thế giới".

6 cặp đôi Diệp Lâm Anh - Zhivko, Chi Pu - Georgi, Ninh Dương Lan Ngọc - Daniel, Angela Phương Trinh - Kristian, Vương Khang - Anna và Hương Giang Idol - Georgi Ganev sẽ mang lại những bất ngờ gì trong đêm thi này?

Mời quý vị cùng theo dõi trong Liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ 2015 vào 21h10 hôm nay (7/3). Chương trình được THTT trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước