Cả một đời ân oán - Tập 20: Phong lần lữa chuyện sinh con, Diệu bóng gió đe dọa Dung sẽ sớm ly hôn

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 21/02/2018 18:28 GMT+7

VTV.vn-Diệu giục Phong đi kiểm tra sức khỏe để tính chuyện sinh con nhưng Phong liên tục khước từ. Cô cũng bóng gió đe dọa Dung sẽ sớm ly hôn khi Đăng biết bí mật quá khứ của Dung.

Những diễn biến trong tập 20 Cả một đời ân oán hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khán giả bởi Diệu (Lan Phương) đã biết bí mật của Dung (Hồng Diễm) và Phong (Hồng Đăng).

Cả một đời ân oán - Tập 20: Phong lần lữa chuyện sinh con, Diệu bóng gió đe dọa Dung sẽ sớm ly hôn - Ảnh 1.

Với tham vọng sẽ có quyền thừa kế gia sản của Vũ Gia, Diệu hết lần này đến lần khác giục Phong cùng đi kiểm tra sức khỏe để sớm sinh con trai nhưng cô luôn bị chồng khước từ. Phong muốn mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) cũng đồng tình với điều này.

Không chỉ sốt ruột chuyện sinh con, từ khi biết mối quan hệ tình cảm giữa Dung và Phong, Diệu còn cố tình nói bóng gió chuyện này với Dung. Diệu bịa chuyện một người bạn của mình phải ly dị khi thú nhận với chồng rằng người tình cũ đang làm việc chung công ty với cả hai, ngày ngày chạm mặt nhưng lại tỏ ra chưa hề quen biết. Dung có chút giật mình với câu chuyện Diệu kể. Dường như Diệu đang bóng gió đe dọa Dung sẽ sớm ly hôn khi Đăng biết được bí mật quá khứ của Dung và Phong - một người là vợ, một người là anh trai.

Dung sẽ phản ứng ra sao trước những lời nói bóng gió của Diệu? Diệu còn nghĩ ra chiêu trò gì để trả thù việc Dung và Phong lừa dối mình?

Tập 20 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (21/2) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cả một đời ân oán - Tập 18: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) 'ngứa mắt' vì độ lấn lướt của Diệu (Lan Phương) ở Vũ gia Cả một đời ân oán - Tập 18: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) "ngứa mắt" vì độ lấn lướt của Diệu (Lan Phương) ở Vũ gia Cả một đời ân oán - Tập 17: Nếu bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) là vỏ quýt dày, đã có Diệu (Lan Phương) là móng tay nhọn Cả một đời ân oán - Tập 17: Nếu bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) là vỏ quýt dày, đã có Diệu (Lan Phương) là móng tay nhọn Cả một đời ân oán - Tập 16: Hồng Đăng say khướt trong đêm tân hôn, nhìn Lan Phương mà ngỡ là Hồng Diễm Cả một đời ân oán - Tập 16: Hồng Đăng say khướt trong đêm tân hôn, nhìn Lan Phương mà ngỡ là Hồng Diễm

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước