Cả một đời ân oán - Tập 24: Diệu (Lan Phương) "nói móc" Dung và Phong chuyên làm chuyện mờ ám

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 07/03/2018 17:41 GMT+7

VTV.vn - Tranh luận với Phong (Hồng Đăng), Diệu (Lan Phương) nói rằng ở nhà họ Vũ chỉ có hai người "chuyên làm chuyện mờ ám". Cô muốn nhắc tới bí mật của Phong và Dung.

Diệu liên tục nhận được cuộc gọi từ kẻ đã giúp cô đánh tráo thuốc quá hạn để hãm hại bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nên tỏ ra lo lắng. Thấy Diệu (Lan Phương) ngập ngừng không nghe điện thoại và nói rằng sẽ đổi số vì toàn phải nhận những cuộc gọi chào mời mua hàng, Phong (Hồng Đăng) nói vợ không cần thiết phải làm như vậy nếu như không muốn cắt đứt liên lạc với một ai đó.

Cả một đời ân oán - Tập 24: Diệu (Lan Phương) nói móc Dung và Phong chuyên làm chuyện mờ ám - Ảnh 1.

Cho rằng Phong ám chỉ mình làm chuyện mờ ám, Diệu lập tức "nói móc" Phong và Dung (Hồng Diễm): "Ở trong cái nhà này, tổng số người chuyên làm chuyện mờ ám chỉ có 2 người thôi".

Phong tỏ ý muốn cho Diệu nghỉ việc ở Vũ Gia, Đăng cho rằng không nên như vậy vì Diệu là người đảm đang, tháo vát, nếu nghỉ sẽ không có người thay thế. Nhưng với Phong, anh cần một người vợ làm hậu phương vững chắc cho mình. Qua cách nói của Phong, Đăng hiểu rằng Phong đang nói đến Dung.

Cả một đời ân oán - Tập 24: Diệu (Lan Phương) nói móc Dung và Phong chuyên làm chuyện mờ ám - Ảnh 2.

"Anh nói như thể là đang ghen tị với tôi vậy. Vậy mà chúng ta không biết nhau sớm hơn để có thể trao đổi nhiều về vấn đề này" - Đăng đáp lại Phong.

Cũng trong tập 24 Cả một đời ân oán, Đăng đã phát hiện ra mối quan hệ trước đây của Dung và Phong. Đăng sẽ phản ứng ra sao khi biết sự thật này? Dung có thú nhận mọi chuyện với chồng?

Cùng đón xem tập 24 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 hôm nay (7/3) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 24: Đăng (Mạnh Trường) 'đứng hình' khi thấy ảnh tình tứ của Dung và Phong Cả một đời ân oán - Tập 24: Đăng (Mạnh Trường) "đứng hình" khi thấy ảnh tình tứ của Dung và Phong Cả một đời ân oán - Tập 23: Dung lúng túng khi chồng hỏi về tình cũ, Diệu bị tống tiền vì hãm hại bà Lan Cả một đời ân oán - Tập 23: Dung lúng túng khi chồng hỏi về tình cũ, Diệu bị tống tiền vì hãm hại bà Lan Cả một đời ân oán - Tập 22: Không phải Diệu, hóa ra Phong (Hồng Đăng) mới là người âm thầm phá hoại Vũ Gia Cả một đời ân oán - Tập 22: Không phải Diệu, hóa ra Phong (Hồng Đăng) mới là người âm thầm phá hoại Vũ Gia

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước