Cả một đời ân oán: Khi Hồng Đăng hả hê vì được đổi vai cho Mạnh Trường

CN-Thứ tư, ngày 28/02/2018 18:04 GMT+7

VTV.vn - Chỉ diễn một cảnh ngắn trong bộ phim Cả một đời ân oán khi đổi vai cho Mạnh Trường mà không ngờ Hồng Đăng lại hả hê đến vậy.

Cả một đời ân oán là bộ phim đang thu hút được sự quan tâm của khán giả trên sóng VTV3 mỗi tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần. Quy tụ dàn diễn viên tài năng của màn ảnh Việt, bộ phim sẽ mang tới cho khán giả nhiều tình tiết bất ngờ với độ dài hơn 70 tập.

Trong số các diễn viên của Cả một đời ân oán, Mạnh TrườngHồng Đăng tiếp tục là hai cái tên gây chú ý với khán giả. Vào vai hai anh em cùng cha khác mẹ, cùng yêu một người phụ nữ, trong các tập phim đã phát sóng, Mạnh Trường và Hồng Đăng gần như chưa có một phút thật sự nói cười vui vẻ, thoải mái khi đối diện cùng nhau.

Ở những tập tiếp theo của Cả một đời ân oán sẽ có cảnh Mạnh Trường "tặng" Hồng Đăng một cú đấm vì nổi cơn ghen. Tuy nhiên, trong video dưới đây, Hồng Đăng bất ngờ có cơ hội đổi vai cho Mạnh Trường ở phân cảnh này và rất hả hê khi kết thúc đoạn hội thoại.

Nguyên nhân nào khiến Đăng (Mạnh Trường) nổi cơn tam bành với Phong (Hồng Đăng)? Quý vị cùng đón xem trong các tập tiếp theo của Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 22: Diệu (Lan Phương) mang thai giữa lúc Vũ Gia đang lâm nguy Cả một đời ân oán - Tập 22: Diệu (Lan Phương) mang thai giữa lúc Vũ Gia đang lâm nguy Cả một đời ân oán - Tập 21: Diệu (Lan Phương) 'một tay che trời' khiến cả Vũ gia rối ren Cả một đời ân oán - Tập 21: Diệu (Lan Phương) "một tay che trời" khiến cả Vũ gia rối ren Cả một đời ân oán - Tập 21: Diệu (Lan Phương) dùng chiêu gì khiến các thành viên Vũ gia răm rắp nghe lời? Cả một đời ân oán - Tập 21: Diệu (Lan Phương) dùng chiêu gì khiến các thành viên Vũ gia răm rắp nghe lời?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước