Cả một đời ân oán - Tập 25: Diệu (Lan Phương) trượt ngã cầu thang có bị sảy thai?

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 08/03/2018 18:29 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 25 Cả một đời ân oán, Diệu (Lan Phương) bị trượt chân ngã cầu thang. Liệu rằng Diệu có giữ được cái thai trong bụng?

Khi Dung (Hồng Diễm) và Phong (Hồng Đăng) thú nhận về mối quan hệ tình cảm trước đây, cả Đăng (Mạnh Trường) và Diệu (Lan Phương) đều như muốn phát điên. Ở cuối tập 24 Cả một đời ân oán, Đăng bắt đầu tỏ ra lạnh nhạt với Dung, to tiếng với Dung khi Dung mang quần áo tới cơ quan cho Đăng. Đăng mắng vợ là kẻ phản bội dù chưa biết rõ ngọn ngành sự việc.

Cả một đời ân oán - Tập 25: Diệu (Lan Phương) trượt ngã cầu thang có bị sảy thai? - Ảnh 1.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 25 Cả một đời ân oán, Diệu hối hả chạy xuống cầu thang ở công ty và bất ngờ bị trượt ngã. Dung vô cùng hoảng hốt, lo lắng cho Diệu.

Ở một phân cảnh khác, Đăng hẹn Dung nói chuyện riêng ở ngoài. Đăng không ngừng trách móc Dung đã lừa dối mình suốt thời gian qua. Dung giải thích với Đăng rằng giữa cô và Phong không hề có chút tình cảm nào. Song, Đăng cho rằng điều đó không đúng với Phong và nếu anh không phát hiện ra chuyện này thì có lẽ sẽ bị Dung che giấu suốt đời.

Cả một đời ân oán - Tập 25: Diệu (Lan Phương) trượt ngã cầu thang có bị sảy thai? - Ảnh 2.

Diệu có bị sảy thai sau khi ngã cầu thang? Cuộc hôn nhân của Dung và Đăng có tan vỡ sau bao năm hạnh phúc?

Cùng đón xem trong tập 25 Cả một đời ân oán vào 21h50 hôm nay (8/3) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 24: Diệu (Lan Phương) 'nói móc' Dung và Phong chuyên làm chuyện mờ ám Cả một đời ân oán - Tập 24: Diệu (Lan Phương) "nói móc" Dung và Phong chuyên làm chuyện mờ ám Cả một đời ân oán - Tập 24: Đăng (Mạnh Trường) 'đứng hình' khi thấy ảnh tình tứ của Dung và Phong Cả một đời ân oán - Tập 24: Đăng (Mạnh Trường) "đứng hình" khi thấy ảnh tình tứ của Dung và Phong Cả một đời ân oán - Tập 23: Dung lúng túng khi chồng hỏi về tình cũ, Diệu bị tống tiền vì hãm hại bà Lan Cả một đời ân oán - Tập 23: Dung lúng túng khi chồng hỏi về tình cũ, Diệu bị tống tiền vì hãm hại bà Lan

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước