Cả một đời ân oán - Tập 33: Dung (Hồng Diễm) khóc nức nở vì bị mẹ chồng "xử ép"

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 11/04/2018 06:05 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ bị ép phải ly hôn Đăng (Mạnh Trường), Dung (Hồng Diễm) còn bị mẹ chồng tước quyền nuôi dưỡng bé Nguyên An. "Cô dâu bạc triệu" nhà họ Vũ đau khổ tột cùng.

Chỉ còn 1 tập nữa, Cả một đời ân oán phần 1 sẽ kết thúc. Càng về cuối, phim càng hấp dẫn bởi những tình tiết gay cấn, những xung đột được đẩy lên cao trào trong gia đình họ Vũ, nhất là khi Diệu (Lan Phương) công khai mối quan hệ trong quá khứ của Dung (Hồng Diễm) và Phong (Hồng Đăng).

Cả một đời ân oán - Tập 33: Dung (Hồng Diễm) khóc nức nở vì bị mẹ chồng xử ép - Ảnh 1.

Biết chuyện quá khứ của con dâu cộng thêm việc Dung giấu sự thật về bệnh tình của bà Mai (NS Minh Phương), bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đã ép Đăng (Mạnh Trường) và Dung ly hôn. Chứng kiến Dung đưa nữ trang cho mẹ đem bán để lấy tiền trả nợ giúp em trai, bà Lan đã nặng lời mắng nhiếc con dâu và cãi nhau tay đôi với mẹ Dung - bà Hảo (NSƯT Thanh Quý). Không thể kìm chế cơn giận, bà Lan đuổi Dung ra khỏi nhà và tuyên bố với bà Hảo rằng chắc chắn Dung và Đăng sẽ ly hôn.

Không những phải chấp nhận ly hôn Đăng, Dung còn bị bà Lan tước quyền nuôi dưỡng bé Nguyên An - con gái của Dung và Đăng. Bà Lan cho rằng chỉ có sống ở nhà họ Vũ, Nguyên An mới có được cuộc sống tốt nhất. "Con bé là cháu của nhà họ Vũ thì nó phải ở nhà họ Vũ... Tương lai của con bé là quan trọng, đừng vì sự ích kỷ của bản thân mà để cho con mình khổ" - bà Lan buộc Dung phải một mình rời khỏi nhà họ Vũ mặc cho Dung cầu xin được chăm sóc con gái.

Cả một đời ân oán - Tập 33: Dung (Hồng Diễm) khóc nức nở vì bị mẹ chồng xử ép - Ảnh 2.

Trong một phân cảnh khác ở tập 33 Cả một đời ân oán, Diệu vẫn tiếp tục cầu xin sự tha thứ ở Phong, mong chồng rút lại đề nghị ly hôn. Nhưng Phong vẫn rất cương quyết: "Lấy nhau mà không có tình yêu, chỉ làm khổ nhau hơn thôi. Chúng ta chấp nhận số phận đi".

Trước cuộc hôn nhân sắp tan vỡ, Đăng có lên tiếng để bảo vệ vợ hay chấp nhận làm theo lời của mẹ? Diệu sẽ như thế nào khi Phong không hề từ bỏ ý định ly hôn?

Cùng đón xem tập 33 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 hôm nay (11/4) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 32: Diệu (Lan Phương) 'trắng tay' rời Vũ Gia, Dung (Hồng Diễm) cũng đừng hòng sống yên ổn Cả một đời ân oán - Tập 32: Diệu (Lan Phương) "trắng tay" rời Vũ Gia, Dung (Hồng Diễm) cũng đừng hòng sống yên ổn Cả một đời ân oán - Tập 32: 'Trắng tay' ở Vũ Gia, Diệu (Lan Phương) nổi điên công khai bí mật của Dung và Phong Cả một đời ân oán - Tập 32: "Trắng tay" ở Vũ Gia, Diệu (Lan Phương) nổi điên công khai bí mật của Dung và Phong Cả một đời ân oán - Tập 32: Diệu (Lan Phương) bị đuổi khỏi Vũ Gia, Phong (Hồng Đăng) ép vợ ký đơn ly hôn Cả một đời ân oán - Tập 32: Diệu (Lan Phương) bị đuổi khỏi Vũ Gia, Phong (Hồng Đăng) ép vợ ký đơn ly hôn

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước