Cả một đời ân oán - Tập 4: Tình cũ giờ đã là em dâu nhưng đến chết Phong (Hồng Đăng) vẫn yêu

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 21/12/2017 17:48 GMT+7

VTV.vn - Biết Dung (Hồng Diễm) đã là vợ của Đăng (Mạnh Trường) nhưng Phong (Hồng Đăng) vẫn dành trọn tình yêu cho cô.

Gặp Dung (Hồng Diễm) tại bữa tiệc sinh nhật của ông Quang (NSƯT Mạnh Cường), Phong (Hồng Đăng) vô cùng ngỡ ngàng, còn Dung tỏ ra bối rối. Trong bữa tiệc, Phong khen món ăn mà Dung nấu, nói bóng gió chuyện đã từng quen thuộc với mùi vị này. Ngay lập tức, Dung cho rằng có thể vì Phong đã ăn ở đâu đó. Tuy nhiên, từng ánh mắt, cử chỉ và lời nói của Phong không khỏi khiến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nghi ngờ về mối quan hệ của Phong và Dung.

Cả một đời ân oán - Tập 4: Tình cũ giờ đã là em dâu nhưng đến chết Phong (Hồng Đăng) vẫn yêu - Ảnh 1.

Trở về nhà nói cho mẹ biết chuyện Dung là vợ của Đăng, bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) khuyên Phong nên quên đi mọi chuyện quá khứ để cuộc sống của Dung không bị xáo trộn. Song, với tính cách của Phong, anh không thể quên người yêu cũ. Phong tâm sự với mẹ rằng: "Với con đã là tình cảm, dù có chết vẫn sẽ đau đáu trong lòng".

Liệu Phong sẽ làm gì khi biết Dung là vợ của Đăng? Sự căm hận trong lòng Phong với gia đình họ Vũ có vì Dung mà lớn thêm?

Mời quý vị cùng theo dõi trong tập 4 Cả một đời ân oán vào 21h50 hôm nay (21/12) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 3: Ai bảo làm mẹ kế như Dung (Hồng Diễm) là dễ Cả một đời ân oán - Tập 3: Ai bảo làm mẹ kế như Dung (Hồng Diễm) là dễ Cả một đời ân oán - Tập 3: Phong (Hồng Đăng) kiên quyết không nhận lại bố Cả một đời ân oán - Tập 3: Phong (Hồng Đăng) kiên quyết không nhận lại bố Cả một đời ân oán: Nhìn Hồng Đăng tình tứ bên Hồng Diễm, Lan Phương phát ghen Cả một đời ân oán: Nhìn Hồng Đăng tình tứ bên Hồng Diễm, Lan Phương phát ghen

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước