Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) ra đi không nói một lời để Dung (Hồng Diễm) chờ đợi trong vô vọng

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 27/12/2017 18:54 GMT+7

VTV.vn - Nhắc lại chuyện năm xưa, Dung (Hồng Diễm) ngậm ngùi nói rằng vì Phong (Hồng Đăng) ra đi không nói một lời khiến cô chờ đợi trong vô vọng và cuối cùng Dung là vợ Đăng.

Sau cuộc gặp bất ngờ ở nhà họ Vũ, Phong (Hồng Đăng) đau đáu nhớ lại kỷ niệm tình yêu năm xưa với Dung (Hồng Diễm). Biết Diệu (Lan Phương) là bạn của Dung, mượn cớ Diệu mời ăn trưa, Phong yêu cầu có cả Dung trong cuộc hẹn. Mục đích của Phong là để gặp lại Dung hỏi rõ tình hình vì Phong cảm giác cuộc sống của Dung trong gia đình họ Vũ không mấy dễ dàng với thân phận vợ lẽ của Đăng (Mạnh Trường).

Dung tâm sự với Phong: "Khi anh đi được mấy tháng, em có quen Đăng nhưng tất cả chỉ dừng lại là tình bạn. Rồi ngày qua ngày, em cứ chờ đợi anh trong vô vọng. Em chỉ muốn nghe một câu nói từ phía anh thì chắc chúng ta sẽ không phải gặp nhau trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này".

Phong sẽ trả lời Dung như thế nào về chuyện năm xưa? Cuộc sống của Dung ở nhà chồng sẽ gặp những trở ngại nào? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 5 Cả một đời ân oán vào 21h50 hôm nay (27/12) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 5: Đối xử tốt với con chồng, Dung (Hồng Diễm) vẫn bị mẹ chồng mắng té tát Cả một đời ân oán - Tập 5: Đối xử tốt với con chồng, Dung (Hồng Diễm) vẫn bị mẹ chồng mắng té tát Cả một đời ân oán - Tập 4: Gặp lại tình cũ, Phong (Hồng Đăng) sững sờ khi Dung (Hồng Diễm) đã là vợ người ta Cả một đời ân oán - Tập 4: Gặp lại tình cũ, Phong (Hồng Đăng) sững sờ khi Dung (Hồng Diễm) đã là vợ người ta Cả một đời ân oán - Tập 4: Tình cũ giờ đã là em dâu nhưng đến chết Phong (Hồng Đăng) vẫn yêu Cả một đời ân oán - Tập 4: Tình cũ giờ đã là em dâu nhưng đến chết Phong (Hồng Đăng) vẫn yêu

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước