Cả một đời ân oán - Tập 51: Bị Vũ Gia o ép nhưng Dung (Hồng Diễm) vẫn nói tốt cho nhà chồng cũ

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 12/06/2018 17:24 GMT+7

VTV.vn - Bị mẹ chồng o ép đến nỗi buộc ly hôn với Đăng (Mạnh Trường) và phải bế con rời khỏi Vũ Gia nhưng đến giờ Dung (Hồng Diễm) vẫn nói tốt cho nhà chồng cũ trước mặt mẹ đẻ.

Sau sự việc Bình (Anh Tuấn) bị bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) kiện vì đánh Nguyên (Huỳnh Anh) bất tỉnh, mọi sự thật về thân thế của Bình cuối cùng cũng được phơi bày.

Xót thương cảnh ngộ hiện tại của con gái và cháu ngoại, bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) nói với Dung (Hồng Diễm): "Nếu không vì bà ấy o ép, thằng Đăng (Mạnh Trường) nhu nhược thì chưa chắc vợ chồng nhà chị đã ly dị. Nếu không vì chị phẫn trí bỏ nhà ra đi, Nguyên An đã không mất tích, thằng Đăng phải chịu trách nhiệm về việc này". Dù những lời mẹ nói đều đúng nhưng Dung vẫn lên tiếng bênh vực nhà chồng cũ khi cho rằng Đăng có nỗi khổ riêng.

Cả một đời ân oán - Tập 51: Bị Vũ Gia o ép nhưng Dung (Hồng Diễm) vẫn nói tốt cho nhà chồng cũ - Ảnh 1.

Bà Hảo cay đắng tiếp lời: "Tủi nhục vì ly hôn, đau đớn vì mất con rồi vất vả sinh con một mình, nuôi con khôn lớn, hết lần này đến lần khác, nhà họ o ép, chà đạp lên chị vậy mà chị vẫn nói tốt cho họ. Họ không cảm ơn chị đâu".

Dung cũng kể cho Bình nghe nỗi khổ tâm của cô khi phải giấu kín thân phận của Bình suốt 20 năm qua. Dũng cũng tự nhận lỗi về mình sau tất cả những gì đã xảy ra. Bình an ủi mẹ, coi như chưa từng gặp Đăng và muốn Dung kết hôn với Hòa (Thiện Tùng). Đến lúc này, Bình vẫn chưa thể chấp nhận sự thật Đăng là bố đẻ của mình.

Cả một đời ân oán - Tập 51: Bị Vũ Gia o ép nhưng Dung (Hồng Diễm) vẫn nói tốt cho nhà chồng cũ - Ảnh 2.

Dung có đồng ý lời đề nghị của con trai? Vũ Gia có tiếp tục giành quyền nuôi dưỡng Bình từ tay Dung?

Tập 51 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng vào 21h50 ngày mai (13/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Trọn vẹn ca khúc 'Chờ yêu' - nhạc phim Cả một đời ân oán phần 2 Trọn vẹn ca khúc "Chờ yêu" - nhạc phim Cả một đời ân oán phần 2 Cả một đời ân oán - Tập 48: Bà Lan quyết không bỏ qua cho mẹ con Dung, Diệu đòi quay lại với Phong Cả một đời ân oán - Tập 48: Bà Lan quyết không bỏ qua cho mẹ con Dung, Diệu đòi quay lại với Phong Cả một đời ân oán: 20 năm vẫn cay nghiệt với những nàng dâu cũ - Có mẹ chồng nào như bà Lan? Cả một đời ân oán: 20 năm vẫn cay nghiệt với những nàng dâu cũ - Có mẹ chồng nào như bà Lan?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước