Cả một đời ân oán - Tập 6: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nghi ngờ mưu đồ của Phong (Hồng Đăng) ở Vũ Gia

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 28/12/2017 15:32 GMT+7

VTV.vn - Biết Phong (Hồng Đăng) được giao phụ trách một dự án mới, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) bàn với Đăng (Mạnh Trường) tìm cách đấu lại Phong vì nghi ngờ Phong có mưu đồ ở Vũ Gia.

Bước chân vào Vũ Gia làm việc, Phong (Hồng Đăng) không tránh khỏi những nghi kỵ của bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) và Khôi (Thanh Sơn). Phong như cái gai trong mắt mẹ con bà Lan. Chạm mặt Phong ở công ty, Khôi không ngừng nói những lời khiêu khích, hai người thậm chí còn xảy ra xô xát.

Bà Lan biết chuyện Khôi đã bị điều ra công trường làm việc trong khi Phong được ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) giao phụ trách một dự án mới của Vũ Gia lập tức tỏ ra khó chịu. Bà Lan bàn với Đăng (Mạnh Trường) tìm cách đối đầu với Phong vì bà nghi ngờ Phong vào Vũ Gia là có mưu đồ. Đăng vốn là người điềm tĩnh, suy tính thiệt hơn mọi chuyện nên khuyên mẹ không nên làm việc này. Nhưng bà Lan vẫn quả quyết phải giành lại quyền kiếm soát dự án này từ tay Phong.

Cả một đời ân oán - Tập 6: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nghi ngờ mưu đồ của Phong (Hồng Đăng) ở Vũ Gia - Ảnh 1.

"Mẹ rất lo ngại. Vì lý do gì nó từ chối rồi lại đồng ý? Nó có mưu đồ gì? Mẹ không muốn đến một ngày chúng ta phải hối hận vì bị nó qua mặt" - bà Lan phân tích với Đăng.

Trong một phân cảnh khác ở trích đoạn tập 6 Cả một đời ân oán, Phong gặp Lâm (Đình Tú) - em trai Dung (Hồng Diễm) - và được Lâm nhờ vả chuyện học việc ở Vũ Gia. Lâm không muốn làm việc ở công trường như sự sắp xếp của Đăng. Cũng trong cuộc gặp này, Phong dò hỏi Lâm về cuộc sống của Dung ở nhà chồng. Liệu rằng khi nghe Lâm kể về sự vất vả, nhẫn nhịn của Dung ở nhà chồng, Phong sẽ có kế hoạch gì tiếp theo?

Cả một đời ân oán - Tập 6: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nghi ngờ mưu đồ của Phong (Hồng Đăng) ở Vũ Gia - Ảnh 2.

Cùng đón xem tập 6 Cả một đời ân oán vào 21h50 hôm nay (28/12) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) quyết cướp lại Dung (Hồng Diễm) từ tay Đăng (Mạnh Trường) Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) quyết cướp lại Dung (Hồng Diễm) từ tay Đăng (Mạnh Trường) Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) ra đi không nói một lời để Dung (Hồng Diễm) chờ đợi trong vô vọng Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) ra đi không nói một lời để Dung (Hồng Diễm) chờ đợi trong vô vọng Cả một đời ân oán - Tập 5: Đối xử tốt với con chồng, Dung (Hồng Diễm) vẫn bị mẹ chồng mắng té tát Cả một đời ân oán - Tập 5: Đối xử tốt với con chồng, Dung (Hồng Diễm) vẫn bị mẹ chồng mắng té tát

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước