Cả một đời ân oán - Tập 9: Gia đình họ Vũ sẽ hỗn loạn vì cặp đôi Phong (Hồng Đăng) - Diệu (Lan Phương)?

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 10/01/2018 17:43 GMT+7

VTV.vn - Cùng với Phong (Hồng Đăng), sự xuất hiện của Diệu (Lan Phương) ở nhà họ Vũ được dự đoán sẽ làm cả gia đình ông Quang xáo trộn.

Trong tập 9 Cả một đời ân oán tối nay (10/1), không rõ vì lý do gì Diệu (Lan Phương) đã đặt chân được vào nhà họ Vũ. Diệu hồ hởi bắt chuyện với bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), quan sát mọi ngõ ngách trong nhà họ Vũ khiến bà Lan dõi theo cô với ánh mắt dò xét, hồ nghi. Nhưng mọi suy nghĩ của bà Lan nhanh chóng tan biến bởi Diệu quá khéo miệng, khen bà Lan nức lời.

Từ ngày gia đình có thêm nhiều người, cuộc sống trong nhà họ Vũ bắt đầu có nhiều xáo trộn. Bà Lan hốt hoảng vì bị mất chiếc nhẫn hột xoàn, vội vàng hỏi Dung (Hồng Diễm) có lúc nào bất chợt thấy bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) đi vào phòng mình. Nhưng Dung lập tức phủ nhận hồ nghi của mẹ chồng. Trong khi đó, bà Hến (NSƯT Minh Vượng) - người giúp việc - lại tỏ ra lấm lét, lúng túng trước câu hỏi của bà Lan về sự biến mất của chiếc nhẫn.

Phong (Hồng Đăng) đến nhà họ Vũ thăm mẹ đúng lúc thấy mẹ đang làm việc nhà và bà Lan đang trách móc Dung nên lên tiếng bênh vực Dung. Sợ bà Lan phật ý, bà Mai lập tức nhận trách nhiệm về mình và nhắc Phong giữ thái độ cư xử phải phép.

Sự xuất hiện của cả Phong và Diệu ở nhà họ Vũ sẽ tạo nên sự hỗn loạn cho gia đình này? Diệu sẽ làm gì khi biết sự thật về mối quan hệ của Dung và Phong trước đây? Cùng đón xem tập 9 Cả một đời ân oán vào 21h50 hôm nay (10/1) trên kênh VTV3!

Sau 'Cả một đời ân oán', Lan Phương tiếp tục lụy tình trong 'Đánh tráo số phận' Sau "Cả một đời ân oán", Lan Phương tiếp tục lụy tình trong "Đánh tráo số phận" Cả một đời ân oán - Tập 8: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) dùng tiền buộc mẹ con Phong rời xa Vũ Gia Cả một đời ân oán - Tập 8: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) dùng tiền buộc mẹ con Phong rời xa Vũ Gia Cả một đời ân oán - Tập 7: Khán giả sẽ cười ngặt nghẽo với NSƯT Minh Vượng Cả một đời ân oán - Tập 7: Khán giả sẽ cười ngặt nghẽo với NSƯT Minh Vượng

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI