Cả một đời ân oán - Tập 6: Vì Dung (Hồng Diễm), Phong (Hồng Đăng) tỏ rõ thái độ đối đầu Đăng (Mạnh Trường)

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 29/12/2017 12:19 GMT+7

VTV.vn - Từ khi biết Dung (Hồng Diễm) là vợ Đăng (Mạnh Trường) và cuộc sống của Dung ở nhà chồng không mấy dễ dàng, Phong (Hồng Đăng) càng tỏ rõ thái độ đối đầu với Đăng ở công ty.

Vì việc Khôi (Thanh Sơn) phải ra công trường làm việc trong khi Phong (Hồng Đăng) lại được giao phụ trách một dự án mới, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) không thể nào ngồi im. Trong bữa cơm tối, bà Lan còn nói bóng gió chuyện em trai Dung - Lâm (Đình Tú) được vào làm ở công trường vì chưa có kinh nghiệm là hợp lý nhưng Khôi thì không thể làm việc ở nơi đó. Bà Lan kiên quyết bắt ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) điều Khôi trở lại vị trí Phó Giám đốc Vũ Gia. Nhượng bộ vợ, ông Quang cuối cùng cũng đồng ý.

Công ty đối tác trong dự án Phong đang phụ trách gặp sự cố nên Phong khuyên ông Quang nên chuyển sang đối tác khác, tránh gặp rủi ro. Phong cũng chuẩn bị sẵn đề án để thuyết phục ông Quang, trong ánh mắt Phong hiện lên vẻ đắc thắng.

Bà Lan cũng vì chuyện của Phong và tìm Đăng bàn kế hoạch đối phó. Bà nghi ngờ Phong vào Vũ Gia là có mưu đồ, sợ hai anh em Đăng - Khôi mất hết quyền ở công ty. Bà Lan đề nghị Đăng để mắt đến Phong, nếu không có một ngày sẽ hối hận vì bị Phong qua mặt.

Gặp Lâm và được nghe kể về chuyện của Dung (Hồng Diễm), Phong như càng thêm quyết tâm giành lại Dung từ tay Đăng để bù đắp những lỗi lầm của mình năm xưa và cũng là để Dung thoát khỏi thân phận làm vợ lẽ. Chạm mặt Đăng ở công ty, lại biết Đăng đang tìm kiếm đối tác mới cho dự án mình đang phụ trách, Phong tỏ thái độ khó chịu, nói lời khiêu khích Đăng. Một phần nguyên nhân của sự thay đổi thái độ với Đăng của Phong có lẽ là vì Dung. Thái độ của Phong cũng đã khiến Đăng ngỡ ngàng.

Đăng cũng chuẩn bị sẵn bản đề án về việc tìm đối tác cho dự án mới. Trong cuộc họp ở công ty, đề án của Đăng đã được ủng hộ. Dù điều này khiến Phong hậm hực nhưng vẫn cố vui vẻ chúc mừng Đăng. Còn Khôi tỏ rõ vẻ đắc ý vì lâu nay anh và Đăng vẫn luôn đối đầu nhau.

Về phần Dung, cô cảm thấy khó xử khi được bố chồng nhờ nấu ăn cho mẹ Phong khi bà nằm viện. Dung cũng không dám nói ra mối quan hệ trước đây của cô và Phong nên vẫn nhận lời giúp bố chồng. Gặp Phong ở bệnh viện, Dung nhanh chóng tránh mặt, không để Phong có cơ hội ở gần mình vì dẫu sao Dung vẫn phải giữ khoảng cách bởi Phong đang là anh chồng của mình.

Những diến biến mới của Cả một đời ân oán sẽ có trong tập 7 phát sóng vào 21h50 thứ Tư (3/1/2018) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Hồng Diễm gây thương nhớ với tạo hình trong Cả một đời ân oán Hồng Diễm gây thương nhớ với tạo hình trong Cả một đời ân oán Cả một đời ân oán - Tập 6: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nghi ngờ mưu đồ của Phong (Hồng Đăng) ở Vũ Gia Cả một đời ân oán - Tập 6: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nghi ngờ mưu đồ của Phong (Hồng Đăng) ở Vũ Gia Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) quyết cướp lại Dung (Hồng Diễm) từ tay Đăng (Mạnh Trường) Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) quyết cướp lại Dung (Hồng Diễm) từ tay Đăng (Mạnh Trường)

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước