Các chương trình đặc sắc ngày mùng 4 Tết trên VTV

VTV News-Thứ năm, ngày 11/02/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tết Đồ Rê Mí 2016, Tạp chí Kinh tế cuối năm... là các chương trình đặc sắc sẽ phát sóng trong ngày hôm nay (11/02) - mùng 4 Tết.

Gala Tinh hoa võ thuật: Con đường Samurai tại Việt Nam - 14h45, VTV8

Gala Tinh hoa võ thuật là một trong số những chương trình đặc biệt được phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán do Ban Truyền hình đối ngoại sản xuất. Chương trình không chỉ kể những câu chuyện về truyền thống thượng võ của dân tộc Việt Nam, khí phách của những người Việt Nam yêu võ, tập luyện võ để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc… mà còn mang đến cho khán giả những hình ảnh đẹp với góc nhìn mới lạ và độc đáo.

Trong năm thứ 5 lên sóng, Gala Tinh hoa võ thuật có chủ đề "Con đường Samurai tại Việt Nam", nói về tinh hoa võ Nhật ở Việt Nam với những câu chuyện và hình ảnh vô cùng đặc biệt. Thông qua chương trình, khán giả sẽ có cơ hội hiểu hơn về giá trị đáng trân trọng của tinh hoa võ Nhật và sự kết hợp với những tinh hoa võ thuật của Việt Nam để trở thành một tài sản văn hóa giá trị.

Gala Tinh hoa võ thuật: Con đường Samurai tại Việt Nam đã được phát sóng vào chiều 07/02 - 29 Tết trên kênh VTV4. Nếu quý vị bỏ lỡ chương trình đặc sắc này, hãy bật VTV8 vào 14h45 hôm nay để cùng khám phá những tinh hoa của võ thuật!

Tết Đồ Rê Mí - 20h05, VTV3

Là chương trình duy nhất dành cho các khán giả nhí trong dịp Tết Nguyên đán, Tết Đồ Rê Mí 2016 sẽ mang đến những câu chuyện hài hước của vương quốc khỉ với "vua khỉ" Xuân Bắc, "hoàng hậu khỉ" Châu Anh, "king kong" Hoàng Bách cùng top 10 Đồ Rê Mí 2015. Được dàn dựng dưới hình thức nhạc kịch, Tết Đồ Rê Mí 2016 còn có sự tham gia của ca sĩ Minh Quân, Đinh Mạnh Ninh, Tạ Quang Thắng, Bảo Trâm, nhạc sĩ Phương Uyên và MC - diễn viên Ốc Thanh Vân.

Với sự tung hứng của "vua khỉ" Xuân Bắc, Tết Đồ Rê Mí 2016 chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình, đặc biệt là các em nhỏ. Đây cũng là món quà "mừng tuổi" đầu năm của Ban Sản xuất các chương trình Giải trí dành cho các khán giả nhí trong năm mới Bính Thân.

Tạp chí Kinh tế cuối năm - 20h10, VTV1

Tạp chí Kinh tế cuối năm là 1 trong 3 chương trình đặc biệt của Trung tâm Tin tức VTV24 phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân. Với nội dung và hình thức thể hiện tốt, chương trình hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, với sự thành công trước đó của Tạp chí Kinh tế cuối năm Giáp Ngọ - Đoàn tàu kinh tế Việt Nam băng qua vùng tối, Tạp chí Kinh tế cuối năm Bính Thân cũng đang nhận được nhiều sự kỳ vọng.

Mời quý vị cùng theo dõi Tạp chí Kinh tế cuối năm Bính Thân vào 20h10 hôm nay trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước