Cách đăng ký dự thi Nhân tố bí ẩn 2016

PV-Thứ năm, ngày 12/11/2015 13:46 GMT+7

VTV.vn - Khán giả muốn dự thi Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2 có thể đăng ký qua hình thức trực tuyến, hoặc bằng cách gửi trực tiếp thông tin kèm bản thu âm tới Ban tổ chức.

Sau mùa đầu tiên với nhiều dấu ấn, Nhân tố bí ẩn (The X-Factor) đã chính thức quay trở lại với khán giả. Hiện tại, Ban tổ chức đang trong quá trình tìm kiếm những gương mặt mới tham gia mùa thứ 2.

Những khán giả muốn dự thi Nhân tố bí ẩn 2016 có thể thực hiện quá trình đăng ký trực tuyến bằng cách gửi thông tin, bài dự thi thông qua website chính thức của chương trình: http://nhantobian.vn hoặc gửi trực tiếp đến Ban tổ chức chương trình nhưng lưu ý, file bài hát đã thu âm sẵn của bạn phải là file mềm (link, file thu âm).

Cụ thể, khán giả đăng ký dự thi thực hiện theo các bước như sau:

Cách 1: Đăng ký theo hình thức trực tuyến

- Bước 1: Truy cập http://nhantobian.vn/onlineaudition để bắt đầu quá trình đăng ký thử giọng trực tuyến.

- Bước 2: Chọn hình thức đăng ký “Đơn ca“ hoặc “Nhóm ca”

- Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký, cần đảm bảo những thông tin mà bạn cung cấp là chính xác và đúng sự thật vì đây sẽ là những thông tin dùng để làm hồ sơ cho bạn, đồng thờigiúp BTC dễ dàng liên lạc với bạn khi cần thiết.

Lưu ý: Đối với Hình thức đăng ký “Nhóm ca”, các bạn điền đầy đủ tên thành viên (tên cách nhau bởi dấu phẩy)

- Bước 4: Nhấn nút “ Tiếp theo” để tiếp tục quá trình đăng ký thử giọng trực tuyến.

- Bước 5: Các bạn chọn nút “Select files” để tải lên những bản thu âm các bạn đã thu âm sẵn (dưới định dạng *mp3 hoặc *mp4, có dung lượng dưới 50MB)

Lưu ý: Các bạn chỉ có thể tải lên tối đa là 3 bản thu âm.

- Bước 6: Sau khi quá trình tải diễn ra thành công, các bạn chọn nút “Hoàn tất” để kết thúc quá trình đăng ký thử giọng trực tuyến.

Cách 2: Đăng ký bằng cách gửi thông tin và bản thu trực tiếp

Khán giả có thể gửi trực tiếp thông tin cá nhân kèm đĩa CD hoặc DVD thu lại giọng hát của mình tới địa chỉ: Công Ty Cát Tiên Sa, số 5B đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, Quận 1, TP.HCM hoặc qua email: bantochuc@nhantobian.vn. Thời hạn tuyển sinh sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước