Đón xem Nhân tố bí ẩn Mỹ trên kênh VTV6

VTV-Thứ năm, ngày 13/11/2014 10:00 GMT+7

Một trong những show truyền hình thực tế ăn khách nhất nước Mỹ - Nhân tố bí ẩn sắp được phát sóng trên kênh VTV6.

Mùa 2 của show truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc - Nhân tố bí ẩn của Mỹ sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV6 vào 22h00 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/11. Để chinh phục 4 vị giám khảo nổi tiếng Simon Cowell, L.A Reid, Britney Spears và Demi Lovato, hàng trăm thí sinh đến từ khắp mọi nơi trên nước Mỹ đã có cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt với tất cả bốn vòng thi. Trong khi đó, chỉ duy nhất một thí sinh giành được hợp đồng thu âm trị giá 5 triệu USD.

Mùa 2 của cuộc thi đã được phát sóng trên kênh Fox của Mỹ vào tháng 9/2012 và kết thúc sau 3 tháng tranh tài của các thí sinh. Đây là chương trình được mua lại bản quyền từ phiên bản gốc của Anh. Sau mùa thi thứ nhất, chỉ có hai giám khảo Simon Cowell và L.A. Reid vẫn tiếp tục đảm nhận vị trí ghế nóng, trong khi đó Paula Abdul và Nicole Scherzinger bị thay thế bởi Demi Lovato và Britney Spears.

Thí sinh nào sẽ giành giải quán quân trong mùa thi này? Những giọng hát và gương mặt nào nổi bật và gây được ấn tượng với BGK?

Mời các bạn theo dõi Nhân tố bí ẩn của Mỹ, chính thức lên sóng trên kênh VTV6 vào 22h00 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/11.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước