Cách thức đăng ký dự thi "MV của tôi 2015"

PV-Thứ tư, ngày 24/12/2014 06:00 GMT+7

"MV của tôi" chính thức khởi động mùa giải thứ 3 với nhiều mới lạ, hấp dẫn. Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ đam mê điện ảnh có thể gửi đăng ký về chương trình.

Mong muốn duy trì sân chơi chuyên nghiệp dành cho những bạn trẻ đam mê điện ảnh và tiếp nối thành công của 2 mùa giải trước, MV của tôi sẽ bước vào một mùa giải mới với nhiều hấp dẫn. "Mới lạ - Hấp dẫn - Sôi động - Chuyên nghiệp - Trẻ trung - Sáng tạo" là những gì sẽ có trong MV của tôi 2015.

Ngay từ bây giờ, nếu muốn được trở thành một đội thi của chương trình và giành được những phần thưởng có giá trị, các đội chơi là những bạn trẻ ở độ tuổi 18 - 25 có thể gửi 1 link MV được xem là tốt nhất của đội mình về địa chỉ e-mail: mvcuatoi@gmail.com. Hoặc có thể gửi đĩa sản phẩm về chương trình theo địa chỉ: "Chương trình MV của tôi, phòng 507 - nhà A - Ban Sản xuất các chương trình giải trí - Số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội".

Sản phẩm của mỗi đội chơi gửi về chương trình cần ghi rõ số điện thoại của đội trưởng và địa chỉ liên lạc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mùa giải năm nay, các đội chơi có thể liên lạc với chương trình qua số điện thoại: 043.771.0042. Hạn nộp hồ sơ muộn nhất vào ngày 28/2/2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước