Cách thức đăng ký tham gia trải nghiệm cùng chương trình "Sống khác"

Ban Thanh thiếu niên-Thứ tư, ngày 01/07/2015 10:15 GMT+7

VTV.vn - Các bạn trẻ đang sinh sống tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận có thể đăng ký để có cơ hội trở thành nhân vật trải nghiệm trong chương trình thực tế thú vị "Sống khác".

Sống khác là chương trình truyền hình thực tế, mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm một môi trường sống mới với những cảm giác mới lạ, những thay đổi khác biệt hoàn toàn với những điều quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của họ. Mỗi chương trình có một bạn trẻ trở thành nhân vật tham gia trải nghiệm. Họ sẽ chia sẻ với người xem suy nghĩ, cảm nhận rất thực về những gì cuộc sống trải nghiệm đã dạy cho họ. Rất nhiều công việc trải nghiệm của Sống khác đã được phát sóng trên VTV6 như: làm phu gạch, rửa xe ôtô, rửa bát thuê, đánh giày, hát rong, bán dạo, làm bốc vác ở Long Biên, chăm sóc bò sữa nông trại ở Ba Vì...

Sống khác dạy người trẻ học về cuộc sống Sống khác "dạy" người trẻ học về cuộc sống

Sau hơn hai năm lên sóng, Sống khác - chương trình trải nghiệm thực tế do VTV6 sản xuất đã đem tới cơ hội cho nhiều bạn trẻ khám phá bản thân và thay đổi cuộc cách nhìn cuộc sống.

Sống khác hiện đang có một đợt ghi hình ở miền Trung. Đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ có thể tiếp tục đăng ký và trở thành nhân vật trải nghiệp cùng chương trình. Các bạn trẻ trong độ tuổi 16 - 20 tuổi, hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận, nếu yêu thích chương trình và mong muốn được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác, có thể gửi bản đăng ký về địa chỉ email: songkhacv6@gmail.com. Ngoài ra, các bạn có thể liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 098.356.0456 để đăng ký tham gia chương trình.

Ê-kíp sản xuất chương trình tại khu vực miền Trung nhận đăng ký tham gia từ ngày 1/7 - 6/7 và sẽ liên lạc mời các ứng viên phù hợp tới casting. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo tới từng ứng viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước