"Sống khác" cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014

VTV6-Thứ năm, ngày 12/02/2015 16:56 GMT+7

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 Lã Thị Kiều Anh

Lã Thị Kiều Anh - "Người đẹp tài năng" của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ là khách mời trải nghiệm trong chương trình Sống khác lên sóng vào ngày 13/2.

Năm 2012, Lã Thị Kiều Anh từng góp mặt trong cuộc thi Hoa khôi thể thao Việt Nam. Hai năm sau, cô gái đến từ Thanh Hóa tiếp tục tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với giải thưởng "Người đẹp tài năng". Ở thời điểm hiện tại, Kiều Anh đang là sinh viên của trường Đại học Lao động Xã hội Hà Nội. Trong vai trò lớp trưởng, cô luôn tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện và từ thiện tại trường.

Kiều Anh tại nhà cô Nguyễn Thị Lý

Đến với chương trình Sống khác tuần này, Kiều Anh sẽ là nhân vật trải nghiệm thử thách do ê-kíp sản xuất đưa ra. Nhiệm vụ của cô gái 21 tuổi này là tìm đến nhà cô Nguyễn Thị Lý tại xóm Trại, xóm 1 thôn Từ Vân, xã Lê Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội. Kiều Anh sẽ phải kiếm đủ 100.000 đồng từ việc nhặt lông vịt để giúp cô Lý có một cái Tết ấm no hơn.

Kiều Anh tham gia trải nghiệm nhặt lông vịt

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và đã bắt đầu đi làm, con số 100.000 đồng không phải là khó với Kiều Anh. Tuy nhiên, với công việc nhặt lông vịt trong Sống khác, đây thực sự là một thách thức không nhỏ với cô gái này.

Nhân vật trải nghiệm Kiều Anh và cô Nguyễn Thị Lý

Chia sẻ khi nhận được thử thách của chương trình, Kiều Anh cho biết muốn tìm ra con người khác của chính mình, những khía cạnh mà trong cuộc sống bình dị thường ngày mọi người và chính bản thân cô không nhìn thấy.

Liệu Kiều Anh có hoàn thành thử thách được chương trình đưa ra? Câu trả lời sẽ có trong Sống khác phát sóng vào 18h30 thứ 6 (13/2) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Sống khác

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước