Café sáng với VTV3: Gặp gỡ người mẫu “siêu gầy” Cao Ngân (7h, 12/9)

Khánh Nguyễn-Thứ hai, ngày 11/09/2017 20:24 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng với VTV3 ngày mai (12/9), khán giả sẽ có dịp lắng nghe người mẫu “siêu gầy” Cao Ngân chia sẻ sau chương trình VNTM 2017.

Trước phản ứng của dư luận về việc người mẫu của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017 quá gầy, ê-kíp sản xuất chương trình Café sáng với VTV3 đã mời tời trường quay người mẫu Cao Ngân – tâm điểm những bàn tán của dư luận trong 2 ngày qua.

Ngoài ra, có mặt tại trường quay của chương trình, bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch HĐQT công ty MultiMedia, đơn vị sản xuất chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model sẽ đưa ra ý kiến phản hồi những thông tin liên quan tới người mẫu được mời tới tham dự chương trình cũng như trường hợp "siêu gầy" của Cao Ngân.

Café sáng với VTV3: Gặp gỡ người mẫu “siêu gầy” Cao Ngân (7h, 12/9) - Ảnh 1.

Người mẫu Cao Ngân

Nhà báo Vũ Thanh Hường - Trưởng phòng Trò chơi và Gặp gỡ truyền hình 1, Ban sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN chia sẻ, chủ đề của cuộc trao đổi trong chương trình Café sáng với VTV3 sẽ là "Định kiến xã hội".

"Chương trình sẽ bàn về vẻ đẹp thuần Việt, thế nào là đẹp? Một cô gái béo, hay gầy mới là chuẩn mực của vẻ đẹp bởi từ xưa đến nay, chuẩn mực về vẻ đẹp liên tục thay đổi theo thời gian. Ngoài ra, việc người mẫu gầy sẽ có ảnh hưởng thế nào đến tương lai, đến sức khỏe hay cả việc sinh sản sau này cũng sẽ được nhắc tới. Cùng tham gia chương trình, chúng tôi cũng sẽ mời NTK Đức Hùng – người đại diện cho giới thiết kế tạo ra những bộ đồ để các siêu mẫu trình diễn trên sàn catwalk đưa ra quan điểm để có sự khách quan", nhà báo Thanh Hường nói.

Chương trình Café sáng với VTV3 sẽ lên sóng vào lúc 7h sáng mai (12/9).


Vietnam Vietnam's Next Top Model 2017: Cười không ngậm được mồm với những phát ngôn của "thánh đơ" Cao Ngân

VTV.vn - Trở lại với Vietnam's Next Top Model 2017, người mẫu Cao Ngân đã mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả với những phát ngôn có một không hai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước