Cảm ơn cuộc đời: Đi tìm điều kỳ diệu cùng nhà báo Diễm Quỳnh (21h40, VTV1)

T.H-Thứ ba, ngày 29/12/2015 17:07 GMT+7

Nhà báo Diễm Quỳnh là người dẫn dắt câu chuyện trong Cảm ơn cuộc đời 2015

VTV.vn - Những câu chuyện đầy nhân văn của "Cảm ơn cuộc đời 2015" sẽ đến với khán giả vào 21h40 hôm nay (29/12) trên kênh VTV1.

Cảm ơn cuộc đời - chương trình do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện - là một món quà đặc biệt dành tặng khán giả vào dịp cuối năm 2015. Khác với mọi năm, Cảm ơn cuộc đời 2015 sẽ mang đến những câu chuyện nhân văn dưới góc nhìn của các em nhỏ.

Chia sẻ về chương trình năm nay, nhà báo - MC Diễm Quỳnh cho biết: "Không như người lớn, như một phản xạ có điều kiện, hễ cứ nghe thấy điều tốt đẹp là trong đầu đã có nhiều dấu hỏi nghi ngờ, trẻ con với những đôi mắt trong veo lại nhìn cuộc đời từ giây phút thấy ánh sáng đầu tiên, luôn thấy mọi thứ thật trong sáng. Một chương trình truyền hình mỗi năm chỉ một lần lên sóng nhưng các câu chuyện trong đó chất chứa đủ ưu tư, hy vọng, nghi ngờ và thức tỉnh".

Theo đó, chương trình đem tới cho khán giả chuỗi câu chuyện về những mảnh đời thật được dư luận quan tâm thời gian vừa qua. Đó là câu chuyện của cô bé Yên Khê bị mẹ bỏ rơi từ khi mới sinh tại bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, là chia sẻ của bé Tú Anh - cô bé 7 tuổi được cứu khi bị rơi xuống đường ống giếng khoan tại ấp Tân An, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên (Bình Dương)...

Với thời lượng 90 phút, Cảm ơn cuộc đời 2015 sẽ tôn vinh những hành động đẹp trong cuộc sống này, đồng thời mang tới cho khán giả niềm tin về sự tử tế.

Cảm ơn cuộc đời 2015 sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (29/12) trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Cảm ơn cuộc đời và câu chuyện của những giọt nước mắt Cảm ơn cuộc đời và câu chuyện của những giọt nước mắt

VTV.vn - Chương trình Cảm ơn cuộc đời 2015 đã khiến người xem vô cùng xúc động khi kể câu chuyện về những điều kỳ diệu trong cuộc sống xảy ra trong năm qua.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước