Cầu truyền hình Lá cờ độc lập (20h05, VTV1)

Ban Thư ký biên tập-Chủ nhật, ngày 30/08/2015 10:13 GMT+7

VTV.vn - Cầu truyền hình Lá cờ độc lập do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ được THTT vào 20h05 hôm nay (30/8) trên kênh VTV1.

Cờ đỏ sao vàng tung bay trên Cột cờ Hà Nội như biểu tượng cho niềm kiêu hãnh của toàn dân tộc. Để bảo vệ màu cờ ấy, dân tộc Việt Nam đã trải qua chặng đường chiến đấu cho độc lập tự do với những khó khăn, thử thách nhiều gian nan và khốc liệt.

Nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng TámQuốc khánh 2/9, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện cầu truyền hình Lá cờ độc lập, diễn ra tại 2 điểm cầu là Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) và cột cờ Thủ Ngữ (TP.HCM).

Chương trình là hành trình trở về với những thăng trầm của Lá cờ độc lập đầy tự hào và gặp gỡ những con người trải qua những ngưỡng thay đổi vĩ đại của lịch sử dân tộc. Ngoài ra, khán giả sẽ được lắng nghe nhiều câu chuyện về những ngày tháng khởi nghĩa lịch sử, về những kỷ vật thiêng liêng nhằm lan tỏa mạnh mẽ hơn niềm kiêu hãnh, tính tự cường, tình yêu quê hương, đất nước trong lòng những người dân Việt Nam.

Cầu truyền hình Lá cờ độc lập sẽ được THTT vào 20h05 hôm nay (30/8) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

VTV thực hiện cầu truyền hình kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 VTV thực hiện cầu truyền hình kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9

VTV.vn - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đài THVN sẽ thực hiện cầu truyền hình đặc biệt mang tên "Lá cờ độc lập".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước