Chân dung Việt Nam: Góc nhìn thú vị về kình ngư Ánh Viên (17h25, VTV1)

PV-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 10:59 GMT+7

Kình ngư Ánh Viên (Ảnh: Tạ Hiển)

VTV.vn - Chương trình Chân dung Việt Nam với số đầu tiên "Nguyễn Thị Ánh Viên - Đừng dừng lại" sẽ được phát sóng vào 17h25 hôm nay (7/8) trên kênh VTV1.

Chân dung Việt Nam là chương trình mới được thực hiện nhằm tôn vinh những con người Việt Nam tiêu biểu, có những đóng góp lớn cho xã hội. Thông qua đó, chương trình hy vọng sẽ gợi lên cho khán giả nhiều xúc cảm sâu sắc về những tâm hồn Việt, khát vọng Việt.

Nhân vật trong số đầu tiên của chương trình sẽ là kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Cô gái vàng của thể thao Việt Nam một lần nữa sẽ tái ngộ khán giả truyền hình nhưng với góc nhìn thú vị hơn. Bên cạnh những chia sẻ về bí quyết thành công, chân dung của Ánh Viên còn được khắc họa rõ nét hơn qua tình yêu với môn bơi lội, ý chí bền bỉ, nghị lực kiên cường và không bao giờ hài lòng với bản thân.

Chân dung Việt Nam được phát sóng vào 17h25 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Số đầu tiên của chương trình mang tên Nguyễn Thị Ánh Viên - Đừng dừng lại sẽ được phát sóng vào hôm nay (7/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

Chân dung Việt Nam: Cảm xúc từ những tâm hồn Việt, khát vọng Việt Chân dung Việt Nam: Cảm xúc từ những tâm hồn Việt, khát vọng Việt

VTV.vn-Tôn vinh những con người Việt Nam tiêu biểu, có những đóng góp lớn cho xã hội, "Chân dung Việt Nam" hi vọng sẽ gợi lên xúc cảm sâu sắc về những tâm hồn Việt, khát vọng Việt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước