Change Life - Thay đổi cuộc sống chính thức khởi động mùa 3

VTV News-Thứ ba, ngày 21/11/2017 15:07 GMT+7

VTV.vn - Ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ đăng ký tham gia Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 3 đến hết ngày 10/12/2017.

Change Life - Thay đổi cuộc sống là chương trình truyền phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện do Đài Truyền hình Việt Nam hợp tác sản xuất với kênh Raum của Hàn Quốc. Thông qua chương trình, khán giả được hiểu rõ hơn về những dị tật và khó khăn trong cuộc sống của các nhân vật cũng như quá trình họ được phẫu thuật thay đổi diện mạo để đón nhận những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

Ngay khi vừa lên sóng số đầu tiên vào ngày 24/2/2015, chương trình lập tức thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình. Ở mùa 2, dù chương trình chỉ dành cho các bạn nữ nhưng vẫn tiếp tục tạo được sức hút với khán giả.

Mới đây, trên trang Fanpage của chương trình bất ngờ thông báo tiếp nhận hồ sơ tham gia Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 3. Theo đó, tất cả các bạn ở độ tuổi 18 - 35 đang sinh sống tại Việt Nam đều có cơ hội tham gia chương trình. Ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 10/12/2017.

Nếu mong muốn được trở thành nhân vật của mùa 3, bạn hãy gửi hồ sơ tới chương trình bao gồm:

1. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. (Mẫu sơ yếu lý lịch trong bộ hồ sơ có bán phổ biến trên toàn quốc tại các cửa hàng văn phòng phẩm bất kỳ)

2. Ảnh chụp khuôn mặt bị dị tật từ cổ trở lên, kích cỡ ảnh: 9cm x 12cm (chụp bên trái, bên phải, từ trên xuống, từ dưới lên, ảnh toàn bộ gương mặt). Đối với những bạn bị béo phì, gửi thêm ảnh chụp toàn thân (trước, sau, trái, phải).

3. Đơn mong muốn được tham gia nêu rõ dị tật trên khuôn mặt ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của mình và mong ước của bản thân sau khi được phẫu thuật. Lưu ý: đơn đăng ký cần có chữ ký và viết rõ "Đồng ý cho con tham gia chương trình" của bố hoặc mẹ.

4. Giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn của chính quyền địa phương.

Hồ sơ không hợp lệ là hồ sơ thiếu bất kỳ giấy tờ nào trong danh sách trên.

Cách thức gửi hồ sơ (chỉ lựa chọn 1 cách gửi):

1. Gửi file hồ sơ dưới dạng ảnh qua Fanpage Change Life VTV2 tại đây;

2. Gửi trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng Khoa học Sức khỏe, Ban Khoa Giáo, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. (ghi rõ "Hồ sơ tham dự chương trình Thay đổi cuộc sống mùa thứ 3");

3. Gửi file hồ sơ qua email: changelifevtv2@gmail.com.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể theo dõi trên trang Fanpage Change Life VTV2!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước