Change Life: Xóa bỏ vết chàm, nữ sinh hạnh phúc đón cuộc sống mới

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 25/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Một cuộc sống mới như vừa mở ra với Lê Thị Kim Oanh khi cô được trao cơ hội xóa bỏ vết chàm lớn trên gương mặt - thứ khiến cô mặc cảm trong suốt nhiều năm qua.

Sau một thời gian đồng hành với khán giả, Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 đã chính thức khép lại với nhân vật cuối cùng được ban tặng phép màu “lột xác” là Lê Thị Kim Oanh.

Lê Thị Kim Oanh chia sẻ cô bị một vết chàm lớn từ khi chỉ mới 3 tuổi. Lúc đầu, vết chàm chỉ nhỏ như đầu kim nhưng càng lớn, vết chàm càng đậm và lan rộng trên gương mặt và mặc cảm của Kim Oanh cũng vì thế mà lớn dần theo năm tháng.

Sợ con thiếu tự tin mà ảnh hưởng đến học tập, đã có lần, mẹ của Kim Oanh dẫn cô đến gặp các bác sĩ. Tuy nhiên, khi nghe đến chi phí điều trị quá cao trong khi chưa chắc đã chữa khỏi, hai mẹ con Kim Oanh chỉ biết về nhà động viên nhau.

Bố mới mất, gia đình gặp nhiều khó khăn, trụ cột gia đình được đặt trên vai mẹ Kim Oanh. Hàng ngày, bà dậy từ 3 – 4 giờ sáng xay bột làm bánh tráng để đem ra chợ bán. Mong muốn san sẻ gánh nặng tài chính giúp mẹ, Kim Oanh đã đi tìm những công việc làm thêm như bán quần áo, văn phòng phẩm. Tuy nhiên, cô gặp khá nhiều khó khăn vì khiếm khuyết trên gương mặt.

Sau khi được chương trình Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 lựa chọn, Kim Oanh đã lên đường sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thu gọn gương mặt, sử dụng các phương pháp tiên tiến để điều trị vết chàm trên gương mặt. Sự thay đổi của Kim Oanh đã khiến không chỉ khán giả trong trường quay mà cả mẹ và bà cô ngỡ ngàng.

Change Life: Cô gái bị gọi là béo nhất Việt Nam đam mê làm mỹ phẩm handmade Change Life: Cô gái bị gọi là "béo nhất Việt Nam" đam mê làm mỹ phẩm handmade

VTV.vn - Nhờ Change Life - Thay đổi cuộc sống, cô gái béo phì Trần Thị Thụy Phương đã được thay đổi ngoại hình và có cơ hội hiện thực hóa ước mơ làm mỹ phẩm handmade.

Dưới đây là một số hình ảnh của Kim Oanh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ:

Change Life: Xóa bỏ vết chàm, nữ sinh hạnh phúc đón cuộc sống mới - Ảnh 2.

Change Life: Xóa bỏ vết chàm, nữ sinh hạnh phúc đón cuộc sống mới - Ảnh 3.

Change Life: Xóa bỏ vết chàm, nữ sinh hạnh phúc đón cuộc sống mới - Ảnh 4.

Change Life: Xóa bỏ vết chàm, nữ sinh hạnh phúc đón cuộc sống mới - Ảnh 5.

Change Life: Xóa bỏ vết chàm, nữ sinh hạnh phúc đón cuộc sống mới - Ảnh 6.

Change Life: Xóa bỏ vết chàm, nữ sinh hạnh phúc đón cuộc sống mới - Ảnh 7.

Change Life: Xóa bỏ vết chàm, nữ sinh hạnh phúc đón cuộc sống mới - Ảnh 8.

Change Life: Xóa bỏ vết chàm, nữ sinh hạnh phúc đón cuộc sống mới - Ảnh 9.

Change Life: Xóa bỏ vết chàm, nữ sinh hạnh phúc đón cuộc sống mới - Ảnh 10.

Change Life: Xóa bỏ vết chàm, nữ sinh hạnh phúc đón cuộc sống mới - Ảnh 11.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước