Change Life: Cô gái răng hô bị gia đình bạn trai chối từ "biến hình" thành búp bê

T.Linh-Chủ nhật, ngày 14/08/2016 11:30 GMT+7

Bích Hạnh trước và sau khi được phẫu thuật.

VTV.vn - Đến với Change Life - Thay đổi cuộc sống, cô gái răng hô Bích Hạnh đã có diện mạo mới xinh đẹp và nổi bật như búp bê.

Bích Hạnh sinh ra và lớn lên ở Nghệ An nhưng đã chuyển tới TP.HCM để học tập và nỗ lực tìm kiếm một công việc ổn định. Dù đã tốt nghiệp đại học 5 năm nhưng cô gái này vẫn lận đận mưu sinh với việc gia sư để có thể chi trả tiền thuê nhà, đồng thời nuôi tiếp hy vọng xin được việc.

Gia đình của Bích Hạnh thuộc diện khó khăn ở nơi quê nhà nên các anh chị của cô đều phải nghỉ học sớm để đỡ đần bố mẹ. Trong khi đó, Hạnh được tạo cơ hội đi học đầy đủ nhờ khoản tiền gia đình vay từ ngân hàng chính sách, nhưng cuối cùng công việc lại trở thành nỗi trăn trở đối với cô. Điều đó khiến cô thấy rất buồn vì chưa thể giúp đỡ gia đình bớt được gánh nặng vất vả.

Ngoại hình không được xinh đẹp với răng hô, mặt nhiều nốt mụn thâm chính là một trong những cản trở khiến Hạnh khó tiến gần đến công việc mong muốn. Bên cạnh đó, ngoại hình còn khiến cô gái Nghệ An bị gia đình bạn trai chối từ. Cô chia sẻ: "Em đã từng có bạn trai. Một lần, khi bạn trai đưa em về gặp gỡ, giới thiệu với họ hàng, họ không thích và không đồng ý bạn trai tiếp tục có mối quan hệ với em".

Hành trình "lột xác" của Bích Hạnh trong chương trình

Vì thế, khi được phẫu thuật trong Change Life - Thay đổi cuộc sống, Bích Hạnh vô cùng vui mừng với ngoại hình mới xinh như búp bê. Vóc dáng cũng trở nên thon gọn hơn với đường cong nổi bật. Cô xúc động cho rằng, đây là cơ hội giúp mở ra cánh cửa mới trong cuộc sống của mình.

Cùng ngắm nhìn diện mạo mới như búp bê của Bích Hạnh trong Change Life - Thay đổi cuộc sống:

Change Life - Thay đổi cuộc sống: Xuất hiện bản sao Vũ Thanh Quỳnh! Change Life - Thay đổi cuộc sống: Xuất hiện "bản sao" Vũ Thanh Quỳnh! Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cô gái bị sẹo vui mừng khi được gặp nhà báo Tạ Bích Loan Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cô gái bị sẹo vui mừng khi được gặp nhà báo Tạ Bích Loan Hình ảnh trước sau một trời một vực của cô gái bị chàm trong Change Life 2 Hình ảnh trước sau một trời một vực của cô gái bị chàm trong Change Life 2

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước