Change Life - Thay đổi cuộc sống chưa có kế hoạch sản xuất mùa 2

PV-Thứ năm, ngày 12/03/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Theo đại diện của chương trình tại Việt Nam, hiện tại Change Life - Thay đổi cuộc sống chưa có kế hoạch sản xuất mới cũng như nhận thêm hồ sơ đăng ký tham gia.

Chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống do Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với kênh truyền hình Raum (Hàn Quốc) thực hiện. Đây là chương trình phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích từ thiện, lựa chọn nhân vật là những người bị dị tật, khuyết tật trên khuôn mặt và hình thể, dẫn đến mặc cảm và tự ti trong cuộc sống.

Sau quá trình tuyển chọn và thăm khám kỹ lưỡng, 11 bạn trẻ của Việt Nam đã được đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí. Chương trình hy vọng các nhân vật sẽ có thêm tự tin trong cuộc sống với diện mạo mới.

Trong thời gian vừa qua, Báo điện tử VTV News đã nhận được nhiều thắc mắc của những khán giả có mong muốn, nguyện vọng đăng ký tham gia để trở thành nhân vật của chương trình.

Giải đáp vấn đề này, ban tổ chức cho biết, sau mùa đầu tiên với 11 nhân vật được lựa chọn phẫu thuật, Change Life - Thay đổi cuộc sống chưa có kế hoạch sản xuất mới và mùa thứ 2 cũng phải dựa trên nhiều yếu tố khác, trong đó còn phải chờ phản hồi từ khán giả.

Nếu Change Life - Thay đổi cuộc sống tiếp tục nhận hồ sơ, chương trình sẽ đăng tải thông tin chính thức trên các phương tiện truyền thông. Báo điện tử VTV News cũng sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức về chương trình này đến với khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước