Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cô sinh viên công nghệ thông tin lột xác nhờ xóa vết chàm

PV-Thứ tư, ngày 08/06/2016 10:48 GMT+7

Nhân vật Nguyễn Hà My

VTV.vn - Sau khi được chữa trị vết chàm, Nguyễn Hà My đã có một diện mạo hoàn toàn mới. Thậm chí, mẹ Hà My phải mất vài phút mới nhận ra cô.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông ở Bắc Ninh, từ nhỏ Nguyễn Hà My đã ấp ủ ước mơ trở thành giáo viên hoặc lập trình viên. Tuy nhiên, ước mơ đó của cô sinh viên năm thứ 2 khoa Tin học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội lại gặp nhiều trở ngại vì vết chàm trên khuôn mặt. Thêm vào đó, do gia đình không có điều kiện nên Hà My cũng không thể thực hiện việc chữa trị.

Vượt qua gần 1.000 ứng viên dự tuyển Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2, Hà My đã có cơ hội gặp các bác sĩ Hàn Quốc để bắt đầu cho hành trình "lột xác". Sau khi được lựa chọn, cô đã lên đường sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vào ngày 11/2/2016. Tại đây, các bác sĩ đã hội chẩn và lên phương án chữa trị cho Hà My.

Theo các bác sĩ, mặt Hà My có vết chàm lớn. Để xóa sạch vết chàm này, Hà My cần thời gian 1 năm. Ngoài ra, răng Hà My còn bị hô, mũi hơi lệch. Các bác sĩ đã phải sử dụng thuốc và tia laser để làm vết chàm mờ đi từ 80 – 85% trong 3 tháng, phẫu thuật chỉnh hàm, nâng mũi và thu nhỏ xương mặt.

Chia sẻ khi trở về từ Hàn Quốc, Hà My cho biết cô rất hài lòng với vẻ ngoài hiện tại của mình. Sau chương trình, cô muốn tiếp tục theo đuổi mơ ước trở thành một cô giáo cũng như trau dồi thêm kiến thức về công nghệ thông tin.

Hà My đã thay đổi như thế nào sau khi trở về từ Hàn Quốc? Mời quý vị và các bạn theo dõi số đầu tiên của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước