Chạy trốn thanh xuân - Tập cuối: An tha thứ cho mẹ, hạnh phúc viên mãn bên Phi

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 02/04/2019 10:38 GMT+7

VTV.vn - Với đoạn trailer hé lộ tập cuối của "Chạy trốn thanh xuân", đạo diễn đã không khiến các fan thất vọng. Cuối cùng, An đã tha thứ cho bà Mỹ, hạnh phúc viên mãn bên Phi.

Tập 36 và cũng là tập cuối của Chạy trốn thanh xuân sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 hôm nay (2/4). Mới đây, trích đoạn tập 36 được tung ra đã khiến fan vô cùng mừng rỡ bởi sau tất cả, mọi thứ sẽ an bàn ở nơi nó thuộc về.

Từng không thể tha thứ cho những lồi lẫm mà bà Mỹ (Thanh Tú) gây ra cho mình, nhưng khi tận mắt nhìn thấy mẹ phát cháo từ thiện ở bệnh viện, An (Lưu Đê Ly) đã không thể cầm được nước mắt. Giây phút bà Mỹ nhìn thấy con gái, bà Mỹ cũng rưng rưng xúc động. Cầm bát cháo mẹ nấu trên tay, An trào nước mắt. Vậy là sau bao nhiêu năm, cuối cùng, An đã có thể gạt bỏ quá khứ đau buồn để tha thứ lỗi lầm cho mẹ, để hai mẹ con có thể sống vui vẻ bên nhau từ đây.

Chứng kiến giây phút đoàn tụ của mẹ con An, Phi (Huỳnh Anh) cũng mừng thay cho bạn gái. Phi còn trêu chọc An và lau nước mắt cho cô. Lúc này, bà Mỹ cũng hiểu rằng giờ thì An đã tìm được hạnh phúc thật sự.

Ở một phân cảnh khác, An và Phi trở lại xóm trọ năm xưa ôn lại kỷ niệm. An cũng nói lời cảm ơn Phi vì đã dành tình cảm cho mình sâu đậm đến vậy. "Em đã từng nghĩ cuộc đời của em sẽ mãi mãi là những cuộc chạy trốn - chạy trốn mẹ, chạy trốn quá khứ, chạy trốn tình yêu, chạy trốn tuổi trẻ và chạy trốn thanh xuân của chính mình. Nhưng anh và tất cả những người bạn của chúng mình đã như một mỏ neo để em có cơ hội được quay về được hạnh phúc. Cảm ơn anh vì đã luôn ở đó, cảm ơn vì tình yêu của anh" - An lần đầu tiên dành cho Phi những câu nói ngọt ngào.

Phi hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu của An dành cho mình. Hai người trao nhau một nụ hôn ở chính xóm trọ khi xưa họ đã quen nhau.

Với cái kết này của Chạy trốn thanh xuân, chắc chắn các fan đang rất ngóng đợi tập 36 của phim. Cùng bật VTV3 lúc 21h40 và đón xem tập cuối Chạy trốn thanh xuân nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước