Chạy trốn thanh xuân - Tập cuối: Phi và An kết hôn, Nam quyết định ra nước ngoài

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 02/04/2019 15:28 GMT+7

VTV.vn-Thêm một trích đoạn nữa của tập cuối "Chạy trốn thanh xuân" được hé lộ làm vừa lòng khán giả. Theo đó, An và Phi đã kết hôn và chuẩn bị có con, Nam quyết định ra nước ngoài.

Sau bao nhiêu năm chờ đợi, cuối cùng Phi (Huỳnh Anh) cũng được An (Lưu Đê Ly) đáp lại tình cảm. Ở trích đoạn trên đây, khán giả dễ dàng nhận ra Phi và An đã kết hôn khi Phi gọi An là vợ và lo lắng khi thấy An mệt mỏi. An thì tặng Phi một món quà bất ngờ khiến Phi rất hạnh phúc.

Chạy trốn thanh xuân - Tập cuối: Phi và An kết hôn, Nam quyết định ra nước ngoài - Ảnh 1.

Trong cuộc gặp của nhóm bạn ở xóm trọ năm xưa, dường như An và Phi đã thông báo tin vui An mang thai với các bạn. Ai nấy cũng tươi cười rạng rỡ. Nhưng Đạt (Đức Anh) lại thoáng buồn khi đến giờ này Vy (Thạch Huyền) vẫn chưa mang thai. Đạt trách Vy lúc nào cũng "kế hoạch hóa gia đình" khiến Đạt bị Phi và Xuân chê cười.

Khi cả nhóm đang vui vẻ, Phi lại nhận được điện thoại của Nam (Mạnh Trường) thông báo anh sắp ra nước ngoài. Nam dặn Phi đừng nói gì cho An biết và chúc Phi - An sống hạnh phúc bên nhau.

Chạy trốn thanh xuân - Tập cuối: Phi và An kết hôn, Nam quyết định ra nước ngoài - Ảnh 2.
Chạy trốn thanh xuân - Tập cuối: Phi và An kết hôn, Nam quyết định ra nước ngoài - Ảnh 3.

Tập cuối Chạy trốn thanh xuân sẽ phát sóng vào 21h40 hôm nay (2/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Chạy trốn thanh xuân - Tập 35: Biết quá khứ đau khổ của Nam, An lựa chọn trở về với tình cũ? Chạy trốn thanh xuân - Tập 35: Biết quá khứ đau khổ của Nam, An lựa chọn trở về với tình cũ? Chạy trốn thanh xuân: Dẫn con bỏ nhà ra đi, Châu (Huyền Lizzie) không ngờ nhận phải kết đắng Chạy trốn thanh xuân: Dẫn con bỏ nhà ra đi, Châu (Huyền Lizzie) không ngờ nhận phải kết đắng Hóa ra 'ông chú bí ẩn' trong Chạy trốn thanh xuân từng yêu thầm mẹ An Hóa ra "ông chú bí ẩn" trong Chạy trốn thanh xuân từng yêu thầm mẹ An

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước