"Chinh phục kỳ thi" chính thức lên sóng VTV7

VTV News, Video: Ban Sản xuất các chương trình Giáo dục-Thứ sáu, ngày 01/04/2016 13:47 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Chinh phục kỳ thi" sẽ bắt đầu lên sóng VTV7 vào 16h hôm nay (1/4) và được phát lại lúc 21h.

Bắt đầu lên sóng VTV7 từ hôm nay (1/4), Chinh phục kỳ thi sẽ giúp các bạn học sinh THPT hệ thống lại những kiến thức của các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia qua các bài giảng sinh động trên truyền hình. Đây là chương trình mới được ê-kíp của Ban Sản xuất các chương trình Giáo dục thực hiện với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho các sĩ tử trước một kỳ thi quan trọng.

Trong số đầu tiên lên sóng, các bạn học sinh sẽ được hệ thống lại kiến thức của môn Vật lý ở chủ đề "Đại cương về dao động điều hòa". Đây là môn học quan trọng trong chương trình trung học phổ thông và là 1 trong 5 môn thi của kỳ thi THPT Quốc gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Bài giảng của thầy giáo Nguyễn Thành Nam - giảng viên Học viện Kỹ thuật Quân sự.


Thầy giáo Nguyễn Thành Nam

Thầy giáo Nguyễn Thành Nam

Chương trình sẽ lên sóng lần đầu vào 16h hôm nay (1/4) và phát lại vào 21h trên kênh VTV7. Các bạn học sinh THPT và khán giả quan tâm có thể xem trực tuyến chương trình trên báo điện tử VTV News tại đây hoặc xem lại trên trang Video của VTV News sau khi chương trình phát sóng.

Ê-kíp sản xuất Chinh phục kỳ thi cũng cho biết, vào 22h hôm nay, thầy giáo Nguyễn Thành Nam sẽ có buổi "Giao lưu trực tuyến" cùng các bạn học sinh trên kênh YouTube của VTV7 về các kiến thức liên quan đến môn Vật lý. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước