Giảng viên Vật lý - Học viện Kỹ thuật Quân sự sẽ vượt vũ môn cùng các thí sinh trên VTV7

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 01/04/2016 07:47 GMT+7

VTV.vn - Thầy Nguyễn Thành Nam - Giảng viên môn Vật lý của Học viện Kỹ thuật quân sự sẽ đồng hành cũng các thí sinh trong số đầu tiên của chương trình Chinh phục kỳ thi.

Vào số phát sóng đầu tiên, chương trình Chinh phục kỳ thi sẽ có sự tham gia của thầy Nguyễn Thành Nam - giảng viên môn Vật lý của Học viện Kỹ thuật quân sự. Từng nghiên cứu Tiến sĩ ngành Vật lý tại trường Đại học Joseph Fourier - Pháp, thầy Nguyễn Thành Nam luôn chú trọng đến việc truyền tải những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất tới các bạn học sinh thông qua những bài học được tổ chức một cách khoa học và chặt chẽ.

Với kiến thức "uyên thâm" về môn Vật lý và bề dày trong kinh nghiệm giảng dạy, thầy Nguyễn Thành Nam chắc chắn sẽ mang đến sự mới lạ và hứng thú cho các em học sinh khi học môn Vật Lý cùng VTV7. Thầy Nguyễn Thành Nam chia sẻ: “Khi dạy, tôi cũng thường đưa ra những ứng dụng, vừa khiến bài học hấp dẫn hơn, mà vừa giúp học sinh nắm vững được kiến thức. Đương nhiên là tất cả những điều trên đều tuân theo quy tắc là bám sát chương trình học và chương trình thi”.

Chương trình Chinh phục kỳ thi có thời lượng 60 phút mỗi số, mỗi tiết học có sự tương tác cao với khán giả xem truyền hình, chắc chắn mọi thắc mắc của các bạn học sinh sẽ được các thầy cô giải đáp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chương trình Chinh phục kỳ thi số đầu tiên được phát sóng vào 16h và 21h hàng ngày trên kênh VTV7, bắt đầu từ hôm nay (1/4.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước