Chờ đợi “Gặp nhau cuối năm” phiên bản mới trên sóng VTV tối 30 Tết Canh Tý

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 04/12/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Theo bật mí của đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải, tối 30 Tết Canh Tý sắp tới, khán giả sẽ vẫn được xem “Gặp nhau cuối năm” nhưng với một phiên bản mới hấp dẫn.

Thông tin tối 30 Tết Canh Tý trên sóng VTV vắng bóng Táo quân đang là đề tài được đông đảo khán giả cả nước quan tâm. Hầu hết khán giả đều bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay với một chương trình đã gắn bó suốt 16 năm qua vào mỗi dịp Tết âm lịch.

Lên sóng VTV lần đầu tiên năm 2003, 16 năm một chặng đường, chương trình Gặp nhau cuối năm mang tên "Táo quân" đã trở thành điểm hẹn thân quen với nhiều thế hệ khán giả vào tối 30 Tết. Trước thông tin năm nay có sự thay đổi liên quan đến Táo quân, trên Fanpage của Đài Truyền hình Việt Nam, rất nhiều khán giả gửi ý kiến bày tỏ mong muốn tha thiết vẫn tiếp tục được đón xem chương trình này.

Chia sẻ những lưu luyến, cảm xúc dành cho chương trình Táo quân của khán giả, đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải (Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài THVN) cho biết anh cùng ê-kíp luôn trân trọng tình cảm này và xem đó là động lực để ê-kíp sáng tạo, tìm những điều mới mẻ, xây dựng chương trình Tết ngày càng hấp dẫn và đến gần hơn với người xem.

"Kết thúc một chương trình hay một công việc quen thuộc nào đó gắn bó lâu đến 15 - 16 năm, không phải chỉ khán giả tiếc nuối mà bản thân chúng tôi - những người làm chương trình, các nghệ sĩ - cũng đều tiếc nuối. Tuy nhiên, như chúng tôi nói: Trong cuộc sống mình luôn phải đặt ra những thách thức mới. Sự thay đổi này không phải là kết thúc mà lại mở ra một chương trình mới, một cách thức làm mới".

Chờ đợi “Gặp nhau cuối năm” phiên bản mới trên sóng VTV tối 30 Tết Canh Tý - Ảnh 1.

"Táo quân" là chương trình đã gắn bó với nhiều thế hệ khán giả Việt suốt 16 năm qua

Song song với những ý kiến về chương trình Táo quân, những ngày qua, trên các Fanpage và các tờ báo có nhiều giả thuyết, câu hỏi đặt ra xoay quanh chương trình thay thế Gặp nhau cuối năm trên sóng VTV tối 30 Tết. Trả lời những thắc mắc này, NSƯT Đỗ Thanh Hải khẳng định vẫn sẽ có chương trình Gặp nhau cuối năm nhưng là một phiên bản mới.

"Năm nay chúng tôi vẫn gửi đến khán giả chương trình Gặp nhau cuối năm. Chúng tôi cũng cố gắng tạo ra một format mới. Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, vẫn có những câu chuyện, những vấn đề của xã hội trong năm qua nhưng sẽ được thực hiện với một màu sắc mới, một format mới. Chương trình cũng sẽ quy tụ những gương mặt diễn viên hài, nghệ sĩ nổi tiếng được công chúng yêu mến trong ê-kíp của Táo quân. Bên cạnh đó, chương trình cũng có thêm những gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động. Chúng tôi hy vọng chương trình này có đủ sức hấp dẫn để thỏa mãn sự kỳ vọng của công chúng" - NSƯT Đỗ Thanh Hải chia sẻ.

Khán giả hãy đón xem chương trình Gặp nhau cuối năm format mới và gặp lại các nghệ sĩ mình yêu mến vào tối 30 Tết âm lịch (24/1/2020) trên sóng VTV!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước