Chờ đợi "Tình yêu và tham vọng" nhiều kịch tính trên sóng VTV3

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 09/03/2020 06:07 GMT+7

VTV.vn - Tình yêu và tham vọng - bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy sắp lên sóng VTV3 - sẽ là câu chuyện kịch tính với nhiều nút thắt.

Là một trong những dự án trọng điểm của VFC trong năm 2020, Tình yêu và tham vọng quy tụ dàn diễn viên trẻ nhiều sức hút, có sự đầu tư về bối cảnh trong và ngoài nước cùng một kịch bản hấp dẫn, nhiều kịch tính.

Nhân vật trung tâm của phim là Linh, Phong, Minh và Tuệ Lâm. Do hiểu lầm ở quá khứ cộng thêm quan hệ công việc phức tạp và các tuyến nhân vật phụ đan xen, bốn nhân vật chính luôn bị giằng xé giữa tình cảm và lý trí. Thu hút không chỉ bởi kịch tính thương trường, mánh lới trong kinh doanh bất động sản, Tình yêu và tham vọng còn hấp dẫn bởi những câu chuyện tình cảm lãng mạn và nhiều sóng gió.

Chờ đợi Tình yêu và tham vọng nhiều kịch tính trên sóng VTV3 - Ảnh 1.
Chờ đợi Tình yêu và tham vọng nhiều kịch tính trên sóng VTV3 - Ảnh 2.
Chờ đợi Tình yêu và tham vọng nhiều kịch tính trên sóng VTV3 - Ảnh 3.
Chờ đợi Tình yêu và tham vọng nhiều kịch tính trên sóng VTV3 - Ảnh 4.

Bên cạnh dàn diễn viên chính đang được yêu mến ở cả hai miền Nam, Bắc - Mạnh Trường, Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Tình yêu và tham vọng còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như NSND Minh Hòa, NSND Trọng Trinh, Huyền Lizzie, Thuỳ Anh, Thanh Sơn...

Từng gây ấn tượng trong nhiều phim đã lên sóng, đạo diễn Bùi Tiến Huy tiếp tục thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng hơn trong từng khuôn hình, bối cảnh. Sử dụng các máy quay 4K, Tình yêu và tham vọng hứa hẹn mãn nhãn khán giả với những cảnh quay ngoại cảnh đẹp như mơ ở châu Âu và nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam.

Chờ đợi Tình yêu và tham vọng nhiều kịch tính trên sóng VTV3 - Ảnh 5.

Câu chuyện kịch tính với nhiều nút thắt, dàn diễn viên nội lực giàu sức hút với tạo hình mới, Tình yêu và tham vọng sẽ là điểm hẹn không thể bỏ qua trên VTV3 từ cuối tháng 3 này.

Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3, dự kiến từ ngày 23/3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước