Choáng ngợp trước thành tích khủng của khách mời thứ 3 của 8 IELTS

PV-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 11:30 GMT+7

VTV.vn - Mai Ngọc Nhân - chàng trai trẻ đa tài và nụ cười dễ thương sẽ là khách mời trong số thứ 3 của chương trình 8 IELTS

Trong số thứ 3 của chương trình 8 IELTS, khán giả sẽ gặp gỡ và trò chuyện cùng chàng trai đa tài và siêu dễ thương Mai Ngọc Nhân. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng chàng trai sinh năm 1992 này đã sở hữu một danh sách thành tích rất khủng khiến nhiều người phải choáng ngợp.

Ngay từ năm lớp 10, Mai Ngọc Nhân đã giành được học bổng du học Singapore. Đặc biệt, Ngọc Nhân còn tốt nghiệp thủ khoa - khoa Marketing, Đại học Curtin của Australia. Ngoài ra, chàng trai này còn sở hữu huy chương Đồng giải Toán Olympiad Singapore, huy chương Vàng giải Vật lý Đông Nam Á, huy chương Vàng cuộc thi Tennis dành cho những trường quốc tế ở Singapore 2010. Bên cạnh thành tích học tập "khủng", những hoạt động ngoại khóa mà Mai Ngọc Nhân tham gia cũng khiến nhiều người phải trầm trồ. Anh không chỉ là đại biểu của Việt Nam tham dự chương trình Hội đồng Kinh tế và Xã hội Liên hiệp quốc, mà còn tham gia lãnh đạo thanh niên chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản (SSEAYP) 2015 cùng nhiều hoạt động tình nguyện khác.


Chàng trai đa tài Mai Ngọc Nhân sẽ có nhiều chia sẻ thú vị trong số thứ 3 của chương trình 8 IELTS

Chàng trai đa tài Mai Ngọc Nhân sẽ có nhiều chia sẻ thú vị trong số thứ 3 của chương trình 8 IELTS

Trong chương trình 8 IELTS sắp tới, khán giả sẽ được nghe những chia sẻ thú vị của Mai Ngọc Nhân về chuyến đi trên Tàu Thanh niên của mình. Anh cũng sẽ tham gia trải nghiệm những thử thách rất hấp dẫn và đầy niềm vui của 8 IELTS. Nụ cười tươi cùng phong cách nói chuyện dí dỏm, thông minh của Ngọc Nhân chắc chắn sẽ chiếm trọn cảm tình của khán giả. Ngoài ra, với điểm số IELTS 8.5 cao chót vót (Listening: 8.0, Reading: 8.0, Writing: 8.5, Speaking: 9.0), Ngọc Nhân sẽ mang đến cho bạn xem truyền hình những bí kíp học và thi IELTS hữu ích nhất.

Trong số này cũng có sự góp mặt của cô bạn An Ngọc Hoài Lê xinh xắn hay còn được đông đảo bạn trẻ biết đến với tên gọi An Japan trong phần Stars Do IELTS. Cùng đón chờ xem bạn khán giả nào sẽ may mắn được tham gia phần thi Voice of the week của chương trình.

Số thứ 3 của chương trình 8 IELTS sẽ được phát sóng vào lúc 19h45, tối thứ 7 ngày 23/4 trên kênh VTV7.

Từ khóa:

8 IELTS

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước