Chưa bao giờ Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) căng thẳng như lúc này!

CN-Thứ năm, ngày 20/10/2016 11:39 GMT+7

VTV.vn - Dù là hai người bạn thân thiết nhưng vì tình yêu, Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường) đã xảy ra tranh cãi nảy lửa, không ai nhường ai.

Đây là diễn biến đáng chú ý nhất trong tập 32 Zippo, Mù tạt và Em vừa lên sóng tối 19/10. Theo đó, vì giận Huy (Hồng Đăng) quay trở lại với Lam (Lã Thanh Huyền), Sơn (Mạnh Trường) đã không thèm nhìn mặt cả hai và rất dễ nổi cáu khi đối diện với Huy.

Nói chuyện phải trái với Sơn, Huy vì yêu Lam nên đã không thể kiềm chế cảm xúc. Cả hai xảy ra tranh cãi nảy lửa. Với Sơn lúc này, anh cảm thấy rất đau khổ vì vừa mất đi người yêu vừa mất đi một người bạn thân thiết.

Những diễn biến bất ngờ nào sẽ có trong tập 33 Zippo, Mù tạt và Em? Cùng đón xem vào 21h10 hôm nay (20/10) trên kênh VTV3!

Nổi đóa với Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường) bị xe đâm chấn thương sọ não Nổi đóa với Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường) bị xe đâm chấn thương sọ não Zippo, Mù tạt và Em: Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) sẽ đánh mất tình bạn từ đây? Zippo, Mù tạt và Em: Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) sẽ đánh mất tình bạn từ đây? Sự thật bất ngờ đằng sau cảnh quay ảo diệu trong Zippo, Mù tạt và Em Sự thật bất ngờ đằng sau cảnh quay ảo diệu trong Zippo, Mù tạt và Em

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước