Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) quyết định nối lại tình xưa với Huy (Hồng Đăng)

CN, Video: Rubic 8-Thứ tư, ngày 12/10/2016 05:20 GMT+7

VTV.vn - Sau những đắn đo, lưỡng lự, Lam (Lã Thanh Huyền) đã quyết định nối lại tình xưa với Huy (Hồng Đăng).

Đó chính là chi tiết đáng chú ý nhất trong trích đoạn tập 30, 31 của Zippo, Mù tạt và Em sắp lên sóng VTV3.

Kết thúc tập 29, Lam (Lã Thanh Huyền) một lần nữa phải suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra 6 năm trước khi Huy (Hồng Đăng) cố đeo bám mình. Vẫn chưa thể quên được Huy, Lam càng cảm thấy đắn đo, lưỡng lự hơn chuyện có nên quay về bên Huy hay không khi thấy Huy và Mai (Thanh Vân Hugo) đã thân thiết hơn xưa.

Luôn giữ chiếc zippo của Huy bên mình trong 6 năm, đến khi Lam quyết định vứt bỏ để quên hết mọi chuyện thì Huy lại xuất hiện và cuối cùng, cả hai cũng nối lại tình xưa. Điều này đã khiến Sơn (Mạnh Trường) giận tím mặt.

Vì sao sau khi vừa chia tay Sơn, Lam đã quyết định quay lại với Huy? Huy sẽ phải đối diện với Sơn như thế nào? Tình bạn của hai người liệu có vì Lam mà rạn nứt?

Mời quý vị cùng đón xem trong tập 30, 31 của Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 hôm nay (12/10) và ngày mai (13/10) trên kênh VTV3!

Cười ngất với clip chế Kang Tae Oh hiến kế để Hồng Đăng 'cưa đổ' Lã Thanh Huyền Cười ngất với clip chế Kang Tae Oh hiến kế để Hồng Đăng "cưa đổ" Lã Thanh Huyền Hình ảnh hậu trường không thể nhịn cười của Zippo, Mù tạt và Em Hình ảnh hậu trường không thể nhịn cười của Zippo, Mù tạt và Em Zippo, Mù tạt và Em - Tập 29: Lạnh lùng với Lam, Huy bất ngờ thử yêu Mai Zippo, Mù tạt và Em - Tập 29: Lạnh lùng với Lam, Huy bất ngờ thử yêu Mai

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước