Zippo, Mù tạt và Em - Tập 30: Lam bỏ đi, Huy và Sơn đứng ngồi không yên

CN-Thứ năm, ngày 13/10/2016 11:54 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 30 Zippo, Mù tạt và Em, việc Lam (Lã Thanh Huyền) lẳng lặng bỏ về Đà Nẵng đã khiến cả Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường) cảm thấy bất an.

Cảm thấy đã đến lúc phải sống cho bản thân mình, Lam (Lã Thanh Huyền) quyết định sẽ quên đi mọi thứ liên quan đến Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường). Lẳng lặng bỏ về Đà Nẵng, Lam khiến Huy và Sơn đều lo lắng không yên.

Trong khi đó, Hoài (Minh Hương) cũng vì muốn thử lòng Duy (Trọng Nhân) nên cùng Lam "mất tích" khỏi Hà Nội. Cả Lam và Hoài đều muốn có thời gian suy nghĩ lại mọi chuyện.

Ở một diễn biến khác trong tập 30 Zippo, Mù tạt và Em, việc Huy không dành nhiều sự quan tâm cho Mai (Thanh Vân Hugo) khiến cô cảm thấy chán nản, buồn bực. Dù mối quan hệ tình cảm giữa hai người chỉ vừa bắt đầu nhưng Mai đã quyết định chia tay Huy để được nhẹ lòng.

Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) quyết định nối lại tình xưa với Huy (Hồng Đăng) Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) quyết định nối lại tình xưa với Huy (Hồng Đăng) Hình ảnh hậu trường không thể nhịn cười của Zippo, Mù tạt và Em Hình ảnh hậu trường không thể nhịn cười của Zippo, Mù tạt và Em Zippo, Mù tạt và Em - Tập 29: Lạnh lùng với Lam, Huy bất ngờ thử yêu Mai Zippo, Mù tạt và Em - Tập 29: Lạnh lùng với Lam, Huy bất ngờ thử yêu Mai

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước